Lộ diện thí sinh đặc biệt nhất Rap Việt: được HLV chọn dù chưa biểu diễn?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 20/08/2020

Theo đoạn clip teaser mới và những thông tin từ nhà sản xuất Rap Việt thì Duy Andy có khả năng là gương mặt được chọn trước cả khi trình diễn.

Tập 4 Rap Việt sẽ lên sóng vào lúc 20h thứ Bảy – 22/08 với sự xuất hiện của 6 thí sinh mới tại vòng Chinh Phục.

Chàng beatboxer tài năng Trần Nhật Duy, rap name Duy Andy là gương mặt được nhà sản xuất giới thiệu trước khi phát sóng. Cũng như nhiều thí sinh khác, hành trình đến với rap của cậu không phải là điều dễ dàng ngay từ vạch xuất phát. Từng không nhận được sự ủng hộ của gia đình nhưng bằng nỗ lực và những giải thưởng đạt được, Duy Andy đã khiến cả nhà bị chinh phục và ủng hộ cậu theo đuổi đam mê to lớn của cuộc đời.

Wowy, Suboi đạp ga trước khi thí sinh trình diễn.

Trong đoạn clip teaser trên, một thí sinh đã khiến HLV Wowy bất ngờ đạp cần chọn với tuyên bố chắc nịch: "Bây giờ là lấy luôn! Nhiêu đó là quá đủ rồi!" trước sự ngỡ ngàng của Trấn Thành, 2 giám khảo và các HLV còn lại. Tiếp theo, Suboi cũng nhập cuộc và quyết tranh giành: "Cho nó dzui!". Tuy giấu mặt, nhưng theo lời giới thiệu về bộ môn beatbox ở phần giao lưu, cũng như lời nhận xét của Rhymastic cho rằng thí sinh về đội Bigcityboi cũng chỉ để beatbox cho nam HLV mà thôi, có thể đoán ra rằng nhân tố được chọn một cách đặc biệt này chính là Duy Andy.

Lộ diện thí sinh đặc biệt nhất Rap Việt: được HLV chọn dù chưa biểu diễn? - Ảnh 2.

Duy Andy.

Các fan cũng xôn xao về sự xuất hiện bất ngờ của nhân tố đến từ Hải Phòng - Phạm Hoàng Hải hay được biết đến nhiều hơn với rap name 16 Typh. Không còn quá xa lạ với những fan cứng của nhạc Rap, 16 Typh thành viên của 16 Northside là cái tên đã quá tiếng tăm trong cộng đồng Underground. Dù luôn được biết đến với sở trường Rap về life (cuộc sống) và gangz (công kích), nhưng 16 Typh cho biết mình sẽ thử nghiệm với 1 chủ đề mới tại sân khấu Rap Việt lần này.

Lộ diện thí sinh đặc biệt nhất Rap Việt: được HLV chọn dù chưa biểu diễn? - Ảnh 3.
Lộ diện thí sinh đặc biệt nhất Rap Việt: được HLV chọn dù chưa biểu diễn? - Ảnh 4.

Ảnh, clip: Vie Channel

Lộ diện thí sinh đặc biệt nhất Rap Việt: được HLV chọn dù chưa biểu diễn? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm