Trấn Thành cà khịa khiến DJ Mie "bật khóc" trong đêm gala Rap Việt, JustaTee bất ngờ "môi kề má" với MCK

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 20/11/2020

Đoạn clip hậu trường trong đêm gala Rap Việt khiến cho khán giả vô cùng thích thú với những khoảnh khắc có 1-0-2.

Đêm Chung kết và công bố trao giải Rap Việt đã chính thức khép lại được khoảng 1 tuần lễ nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của số đông người hâm mộ. Mới đây, BTC của chương trình Rap Việt đã tung ra đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc không lên sóng ngay trong đêm Chung kết 2 khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Clip hậu trường Chung kết 2 Rap Việt

Mở đầu đoạn clip là những giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi của các HLV và giám khảo. Trong khoảng thời gian JustaTee vào trong cánh gà để chuẩn bị màn trình diễn cùng MCK, MC Trấn Thành đã tranh thủ lên vị trí ghế ngồi của vị giám khảo Rap Việt để "hưởng thụ" cảm giác. 

Ngồi ở vị trí này, MC Trấn Thành mới nhận ra nhìn rất rõ DJ Mie. Ngay sau đó, anh đã hỏi thăm DJ Mie về việc có mỏi chân không. Khi nhận được câu trả lời "Có", MC Trấn Thành đã vô cùng "tỉnh bơ": "Ừ vậy thì đứng tiếp đi em chứ không biết làm gì hơn" khiến cho DJ Mie chỉ còn biết nhìn người chị Suboi mà... khóc. 

DJ Mie chỉ biết "khóc" khi bị Trấn Thành "cà khịa"

Cũng trong hậu trường trước màn trình diễn Dân Chơi Xóm của JustaTee và MCK, khán giả còn vô cùng thích thú khi nhìn thấy khoảnh khắc 2 người "môi kề má". Theo đó, trong không gian tối tăm khi ánh đèn chưa được bật, không biết JustaTee và MCK nói chuyện gì với nhau mà... sát như chưa bao giờ được sát. Không biết rằng Rhymastic nhìn thấy hình ảnh này liệu có ghen không đây. 

Khoảnh khắc "môi kề má" của JustaTee và MCK trong hậu trường

Trấn Thành cà khịa khiến DJ Mie bật khóc trong đêm gala Rap Việt, JustaTee bất ngờ môi kề má với MCK - Ảnh 4.

Trước đó còn tình cảm với Rhymastic như thế này

Đặc biệt, còn nhớ trong màn trình diễn của bộ ba thầy trò Binz - Gonzo - Thành Draw, trong phần nhận xét, MC Trấn Thành đã nói lời cảm ơn Karik vì đã kịp thời "ngăn chặn" Wowy. Trong đoạn clip hậu trường, khán giả đã phần nào hiểu tại sao. 

Cụ thể, khi Binz đang ngồi cực "phiêu" với cây đàn guitar, HLV Wowy đã rủ Karik lại gần, nhưng đi được một nửa chặng đường thì Karik đã vội nhận ra điều gì đó "sai sai" và quyết định kéo HLV Wowy trở về chỗ cũ. 

Karik vội vàng kéo HLV Wowy trở về chỗ ngồi khi nhận ra người bạn định tiến thẳng tới chỗ Binz

Trấn Thành cà khịa khiến DJ Mie bật khóc trong đêm gala Rap Việt, JustaTee bất ngờ môi kề má với MCK - Ảnh 6.

Hành động kịp thời này đã nhận được lời khen từ MC Trấn Thành

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Cắt từ clip

Trấn Thành cà khịa khiến DJ Mie bật khóc trong đêm gala Rap Việt, JustaTee bất ngờ môi kề má với MCK - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm