Trần Kiều Ân lại vướng tin đồn "ngủ" với trai trẻ kém 20 tuổi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 19/04/2017

Mặc dù đã từng phủ nhận trước đó, song với lần úp mở lần này của Trác Vỹ, hình ảnh Trần Kiều Ân vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trang Sina đưa tin, ngày 18/4, Trác Vỹ (Phong Hành Studio) một lần nữa úp mở về chuyện hẹn hò, tin đồn trong giới nghệ sĩ. Người mà Trác Vỹ nói đến trong câu chuyện chính là Trần Kiều Ân cùng tin đồn "ngủ với trai trẻ".

Cụ thể, một netizen có đặt câu hỏi: "Có cô "Đông Phương Bất Bại" nọ trong quá trình quay phim bị đồn ngủ với nam nghệ sĩ trẻ tuổi họ W, mẹ của sao nam này còn xông đến phim trường, có thật vậy không?". Trác Vỹ trả lời: "Sao nữ này tính cách hào sảng, phóng khoáng. Chuyện kia là do một người trong đoàn tiết lộ".

Trần Kiều Ân lại vướng tin đồn ngủ với trai trẻ kém 20 tuổi - Ảnh 1.

Trác Vỹ trả lời thêm: "Năm ngoái, trong quá trình quay phim, sao nữ này từng mời một sao nam trẻ họ W tới phòng riêng để "đọc kịch bản ban đêm". Tin đồn giữa cô ấy và sao nam W tôi nghe từ chính người trong đoàn tiết lộ, tuy nhiên không có chứng cứ xác thực"

Netizen cho biết, dễ dàng liên tưởng tới "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân đình đám, còn sao nam họ W được cho là Ngô Lỗi, bởi trước đó trong giới đã râm ran tin đồn này một thời gian. Bài đăng nhận được số lượng bình luận lớn, thu hút nhiều người thảo luận và chia sẻ.

Trần Kiều Ân lại vướng tin đồn ngủ với trai trẻ kém 20 tuổi - Ảnh 2.

Ngô Lỗi và Trần Kiều Ân

Ngay lập tức, sáng ngày hôm nay, phía Trần Kiều Ân đã đăng thông cáo, tố Trác Vỹ vu khống, tung tin đồn sai sự thực khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng, vi phạm pháp luật. Studio của nữ diễn viên cũng tuyên bố, họ sẽ tìm luật sư, làm hết sức để bảo vệ quyền lợi và hình ảnh của cô.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm