Trăn khổng lồ trốn trong nhà dân, cha sợ con gái bị nuốt chửng

Huy Đông, Theo Vietnamplus 11:00 25/06/2017

Một gia đình ở Chachoengsao, Thái Lan đã trải qua những giây phút sợ hãi khi cô con gái 10 tuổi của họ phát hiện ra con trăn lớn dài 4,3m đang trốn trên trần nhà.

Trăn khổng lồ trốn trong nhà dân, cha sợ con gái bị nuốt chửng - Ảnh 1.

Con trăn trốn trên trần nhà. (Nguồn: ViralPress)

Theo Daily Mail, một gia đình ở Chachoengsao, Thái Lan đã trải qua những giây phút sợ hãi khi phát hiện ra con trăn lớn dài 4,3m đang trốn trên trần nhà.

Sirichai Wongsuu (35 tuổi), chủ nhân của căn nhà cho biết, cô con gái 10 tuổi của anh đã phát hiện ra con trăn lớn trên. Con trăn nằm cuộn tròn trên một thanh kèo của mái nhà.

Wongsuu đã gọi cho đội cứu hộ địa phương ngay lập tức do lo sợ cô con gái của mình có thể bị chú trăn nuốt chửng.

Lực lượng cứu hộ đã dùng gậy để lôi con trăn xuống. Khi nhân viên cứu hộ Danu Pon lao tới giẫm lên con trăn, nó đã cắn trả, khiến chân ông nhảy máu và ông phải nhảy lùi về phía sau.

“Chúng tôi đã mất khoảng 20 phút mới có thể khống chế được con trăn. Khi tôi dùng chân để giữ con trăn, nó đã cắn tôi. Tôi cảm thấy rõ vết răng của nó, thật khủng khiếp. Tôi không thể quên được cảnh tượng con trăn nhìn chằm chằm vào tôi. May mắn thay đó chỉ là vết cắn nhỏ và không có độc” - Danu chia sẻ.

Trăn khổng lồ trốn trong nhà dân, cha sợ con gái bị nuốt chửng - Ảnh 2.

Con trăn tỏ ra khó chịu khi bị khống chế. (Nguồn: ViralPress)

Trăn khổng lồ trốn trong nhà dân, cha sợ con gái bị nuốt chửng - Ảnh 3.

Nhân viên cứu hộ Danu bị con trăn cắn vào chân. (Nguồn: ViralPress)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm