Thấy gia súc bị trăn khổng lồ dài gần 4m ăn thịt, lão nông tức mình rút súng ra bắn

Skye, Theo Thời Đại 19:00 09/06/2017

Khi phát hiện ra một con trăn Miến Điện dài gần 4m đang định ngoạm lấy một con dê trong đàn gia súc nhà mình tại Naples, Florida, Mỹ, ông Scott Dame đã rút súng ra bắn ngay lập tức.

Theo trang Daily Mail đưa tin, lão nông 63 tuổi, Scott Dame sống tại trang trại trong vùng Naples, Florida, Mỹ đã bắn chết một con trăn Miến Điện dài khoảng 4m sau khi người cháu trai 10 tuổi phát hiện con trăn đang cố gắng nuốt sống một con dê cái trong vườn nhà. 

Ra đến khu vườn, ông Scott thấy con dê đang quằn quại vì những vòng quấn chặt của con trăn Miến Điện. Tuy nhiên, phải mất vài phát súng thì con trăn mới chết hẳn và buông chú dê tội nghiệp ra. Đáng tiếc thay, con dê đã chết ngạt.

Con trăn khổng lồ được phát hiện trong vườn người đàn ông tại Florida.

Ông Scott đã quay lại toàn bộ sự việc và chia sẻ lên trên mạng xã hội. Chia sẻ với trang Daily Mail, ông cho biết đây là con dê thứ hai đã mất tích trong thời gian gần đây.

"Chúng tôi nuôi khá nhiều gia súc trong trang trại. Khoảng vài tuần trước, một con dê trong đàn mất tích. Chúng tôi nghĩ rằng có thể nó đã bị mèo rừng bắt đi. Tuy nhiên, chẳng có vết lông gì còn sót lại trong vườn. 

Đến gần đây, khi con dê thứ hai mất tích, cháu tôi mới phát hiện ra một con trăn đang quấn lấy con dê trong vườn. Trông nó rất lớn, phải dài cỡ 4m".

Thấy gia súc bị trăn khổng lồ dài gần 4m ăn thịt, lão nông tức mình rút súng ra bắn - Ảnh 2.

Con trăn chưa kịp nuốt con dê thì đã bị bắn chết.

Tổng cộng, ông Scott đã bắn 8 phát súng. Con trăn quằn quại cố gắng chạy thoát nhưng vết thương quá nặng khiến nó chết ngay tại chỗ. Sau đó, ông Scott mang con trăn ra sân cùng với các cháu. Được biết, thời điểm phát hiện ra con trăn, các con cháu nhà ông Scott đều đang có mặt tại đây.

Loài trăn Miến Điện không phải động vật bản địa của khu vực Bắc Mỹ mà chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á. Gia đình ông Scott cho biết có thể con trăn này từng là vật nuôi trong nhà của ai đó trước khi nó xổng ra ngoài môi trường hoang dã và phát triển. Ngoài ra, vùng Florida cũng nổi tiếng vì có nhiều trăn và cá sấu hoang dã sinh sống.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm