Trần Đức Bo rất nghiêm túc cover ca khúc của Phương Thanh, netizen lập tức "quay xe" khen tới tấp

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/02/2021

Đoạn clip cover mới đây của Trần Đức Bo nhanh chóng thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội.

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước việc hiện tượng mạng Trần Đức Bo bị "bay màu" tài khoản TikTok với 1,4 triệu người theo dõi cũng như trang Facebook cá nhân bị tạm khoá trong thời gian 30 ngày. Sự sự việc, Trần Đức Bo đã nhanh chóng lập một tài khoản TikTok mới và chia sẻ nhiều điều với những người ủng hộ mình. 

Anh chàng thừa nhận sẽ thay đổi để có những hoạt động chính thống hơn cũng như cho khán giả một cái nhìn khác về mình. Hình ảnh nghiêm túc của Trần Đức Bo trong lần trở lại khiến nhiều người phải bất ngờ, qua đó cũng bày tỏ sự đồng cảm. 

Trần Đức Bo rất nghiêm túc cover ca khúc của Phương Thanh, netizen lập tức quay xe khen tới tấp - Ảnh 2.

Kênh cá nhân vừa được thành lập lại của Trần Đức Bo đã thu hút nhiều sự quan tâm

Mới đây, Trần Đức Bo đã đăng tải đoạn clip cover Đêm Lao Xao - ca khúc từng gắn liền với sự nghiệp của nữ ca sĩ Phương Thanh. Trái ngược hoàn toàn với những lần trước khi Trần Đức Bo chế lời hay clip mang đầy tính giải trí thì lần này, anh chàng lại bỗng nổi hứng cover nghiêm túc đến lạ. Màn cover dù chỉ thể hiện lại đoạn điệp khúc với vài câu hát nhưng nhanh chóng khiến cho cộng đồng mạng không giấu được sự bất ngờ. 

Clip Trần Đức Bo cover Đêm Lao Xao

Trần Đức Bo nghiêm túc và đầy tâm trang khi cover

Chỉ mới lên sóng không lâu nhưng hiện đoạn clip này đã thu hút rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Đa số đều không giấu được sự ngỡ ngàng bởi sự nghiêm túc lạ lùng của Trần Đức Bo. Thậm chí nhiều ý kiến còn thừa nhận khi anh chàng hát hò đâu ra đấy thì giọng hát cũng không đến mức thảm hoạ như từng bị chỉ trích.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Nghiêm túc khác hoàn toàn Trần Đức Bo của ngày xưa.

- Wao nay nghiêm túc một cái hát hay ghê.

- Không mèo meo méo nữa là đủ để tim rồi đấy. 

- Hát tử tế nghe cũng hay đấy chứ.

- Bo cứ như này thì có phải không bị ném đá không. 

- Nếu thể hiện như này từ sớm thì đã không bị tai tiếng rồi. 

Trước đó, hiện tượng mạng Trần Đức Bo đã gây ra "sóng gió" trên mạng xã hội khi tham gia 1 show thực tế phát hành online. Trong vòng lộ diện, Trần Đức Bo đã thể hiện bản mashup Có Bao Giờ Bạn Cảm Thấy Thương Nhớ. Với lối ca hát và diễn rất "bản năng", không hề ngại ngùng và cả "chiêu trò", sự xuất hiện của 1 hiện tượng mạng như Trần Đức Bo trong 1 chương trình thực tế về cộng đồng LGBT khi ấy đã gây tranh cãi khá nhiều trên MXH.

Trên mạng xã hội, phần thi của Trần Đức Bo lập tức gây tranh cãi, người cho rằng đây là màn thể hiện cố tình làm lố, gây chú ý mang đậm tính giải trí chứ không nghiêm túc để tham gia. Dẫu vậy sau khoảng thời gian dài bị chỉ trích cũng như gần đây nhận cú sốc khi bị mất tài khoản, dường như Trần Đức Bo sẽ có sự thay đổi đáng kể và biết đâu sẽ còn mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho những người ủng hộ. 

Clip Trần Đức Bo tham gia show thực tế tài năng.

Nguồn: TikTok 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm