"Vũ điệu Trần Đức Bo" tưởng đâu thảm họa ai ngờ "qua tay" nhóm dance Việt lại bay thẳng vào top trending Youtube?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 29/06/2020

Vũ điệu "mèo méo meo" của Trần Đức Bo sau khi được "biến thể" và được nhóm nhảy dance tại Việt Nam trổ tài vũ đạo lại gây sự chú ý đặc biệt.

Trần Đức Bo có lẽ không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng khi luôn xuất hiện với những clip không giống ai cùng nhiều cách "pha trò" độc lạ có 1-0-2. Vừa qua, anh chàng này còn tự tin khoe giọng hát của mình trong một cuộc thi tài năng online và tạo nên nhiều phản ứng trái chiều. Nếu những ai theo dõi Trần Đức Bo thì hẳn sẽ biết đến giai điệu "mèo méo meo" giả tiếng mèo kêu từng nhận không ít tranh cãi từ cộng đồng mạng. 

Vũ điệu "mèo méo meo" của Trần Đức Bo từng gây "ám ảnh" cộng đồng mạng.

Ấy thế nhưng khi giai điệu này được "biến thể" thành vũ điệu nhạc dance thì lại tạo nên trào lưu dance cover gây sốt. Bằng chứng là mới đây, một nhóm nhảy dance public đã gây chú ý khi mang đến màn dance cover trên giai điệu "mèo méo meo" của Trần Đức Bo mashup cùng ca khúc "That Not My Name". Đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và thậm chí, lọt thẳng top trending Youtube Việt Nam. 

Vũ Điệu Trần Đức Bo - That Not My Name (Remix) | KION X DANCE TEAM | SPX ENTERTAINMENT

Theo đó, đoạn clip dance cover này đến từ nhóm nhảy KION-X và được đăng tải vào ngày 17/6 vừa qua. Không quá cầu kỳ đầu tư trang phục đến hình ảnh như các nhóm nhảy dance public khác nhưng KION-X lại có sức hút riêng khiến người xem không thể rời mắt. 

Mở đầu đoạn clip, khán giả lập tức nhận ra sự quen thuộc trong giai điệu "mèo méo meo" của anh chàng Trần Đức Bo. Ngay sau đó, nhóm lại lập tức thể hiện kỹ năng nhảy điêu luyện trên giai điệu ca khúc "That Not My Name". Chỉ lên sóng không lâu nhưng đoạn clip dài vỏn vẹn hơn 1 phút này đã nhận được hơn 5 triệu view cũng như đạt vị trí top 42 trending Youtube. 

Vũ điệu Trần Đức Bo tưởng đâu thảm họa ai ngờ qua tay nhóm dance Việt lại bay thẳng vào top trending Youtube? - Ảnh 3.

Màn dance cover vũ điệu Trần Đức Bo của KION-X đạt hơn 5 triệu view cùng #42 trending Youtube.

KION-X sáng tạo và mang đến vũ điệu "mèo méo meo" của Trần Bo.

Từng vũ đạo cùng kỹ thuật của KION-X đều có sự cuốn hút riêng.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy vũ điệu "mèo méo meo" của KIONX như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14