Trận đấu bù giờ 11 phút, HLV đội Khánh Hoà "không muốn nhắc đến" trọng tài

Mai Phương, Theo VTC 09:27 31/05/2023

HLV Võ Đình Tân không muốn nhắc đến vấn đề về trọng tài sau trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội và CLB Khánh Hoà.

"Tôi không muốn nhắc đến cách điều hành của các trọng tài, tôi không muốn nói tới nữa. Đội Khánh Hoà mất rất nhiều điểm năm nay vì trọng tài. Nếu không, chúng tôi đã ở vị trí giữa bảng xếp hạng và thảnh thơi hơn. Tuy nhiên, các cầu thủ chơi với tinh thần như trận này thì tôi hoàn toàn yên tâm. Chưa thể nói gì về việc vào top 8 được nhưng chúng tôi cần nỗ lực nhiều", HLV Võ Đình Tân chia sẻ.

CLB Khánh Hoà có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Hàng Đẫy trước CLB Công an Hà Nội. Trong hiệp 1, đội bóng phố biển thi đấu ấn tượng và là những người có cơ hội trước. Sang hiệp 2, CLB Công an Hà Nội chơi tốt hơn và có nhiều pha bóng nguy hiểm nhưng thủ thành Ngọc Cường xuất sắc cản phá. Trận đấu cũng khiến nhiều người chú ý khi có 11 phút bù giờ trong hiệp 2.

Trận đấu bù giờ 11 phút, HLV đội Khánh Hoà không muốn nhắc đến trọng tài - Ảnh 1.

HLV Võ Đình Tân

Ông Tân cho biết: "Đây là trận đấu khó khăn, thực ra lúc này chúng tôi gặp đội nào cũng khó khăn. Tất cả đều phải làm việc. Các cầu thủ phải tổ chức phòng ngự tốt, đồng thời ý chí quyết tâm lớn nên mới có 1 điểm ngày hôm nay. Thủ môn Ngọc Cường thi đấu xuất sắc. Nếu tính điểm, tôi dành cho Cường 10 điểm nhờ giữ sạch lưới, cứu nhiều bàn thua".

Trong khi đó, HLV trưởng CLB Công an Hà Nội - ông Flavio Cruz nói: "Đây không phải là kết quả mà tôi mong muốn. Chúng tôi chơi hay, tấn công suốt trận đấu, tạo ra nhiều cơ hội nhưng thiếu may mắn. Chúng tôi luôn muốn có 3 điểm nhưng đối thủ thì chỉ muốn lấy 1 điểm và họ đã làm được. Thủ môn của họ có ít nhất 3 lần cứu thua.

Chúng tôi đã gắn kết, tạo ra nhiều cơ hội, nhưng họ phòng ngự suốt cả trận. Nhiều cầu thủ của họ nằm sân nhiều lần vì chấn thương. Thủ môn của họ là ví dụ, nằm sân tới 3 lần. Trọng tài đã không kiểm soát tốt tình huống này. Hôm nay chúng tôi lại không may mắn".

Ở vòng 11 V-League, CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách được dự báo nhiều khó khăn trước CLB đầu bảng Thanh Hoá. Nhà cầm quân người Brazil nói: "Đó sẽ là trận đấu khó khăn. Lúc này chúng tôi đã nghĩ về trận đấu đó và chắc chắn sẽ nỗ lực hết sức khi gặp Thanh Hoá. Chúng tôi biết ít thông tin về họ. Tuy nhiên, đội nào cũng có điểm mạnh, yếu nên sẽ cố gắng tìm ra điều đó để phân tích".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm