Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là "nữ hoàng biến hình" Heidi Klum

Tee, Theo Helino 11:40 01/11/2018

Các sao Hollywood đã trổ tài hóa trang Halloween lần cuối vào đêm 31/10 (tức sáng nay theo giờ Việt Nam).

Đêm 31/10 (tức sáng nay theo giờ Việt Nam) chính là đêm Halloween cuối cùng để các sao Hollywood bên trời Mỹ trổ tài sáng tạo trong việc hóa trang thành các nhân vật mình yêu thích. Trong số muôn vàn màn biến hình độc đáo của sao, thì có lẽ dân tình vẫn ngóng trông nhất sự xuất hiện của siêu mẫu Heidi Klum bởi cô vốn được mệnh danh là nữ hoàng của mỗi mùa Halloween. Năm nay, Heidi đã tổ chức hẳn một bữa tiệc của riêng cô và không làm người hâm mộ thất vọng bằng một màn hóa trang cực công phu.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 1.

Những màn biến hình cực công phu trước đây của Heidi Klum khiến người ta luôn ngóng Halloween năm nay cô sẽ hóa trang thành gì.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 2.

Đáp án đây: Năm nay "Nữ hoàng Halloween" đã chọn hình ảnh công chúa Fiona trong phim hoạt hình "Shrek".

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 3.

Chàng bạn trai Tom Kaulitz sánh đôi bên Heidi trong trang phục chằn tinh Shrek.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 4.

Siêu mẫu không quên "phụ kiện" là những baby của Shrek và Fiona.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 5.
Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 6.

Hình ảnh selfie nhí nhảnh của Heidi Klum và bạn trai trong lúc đang hóa trang.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 7.

Người mẫu bạch biến Winnie Harlow trong hình tượng siêu anh hùng sexy.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 8.

Cặp đôi Dylan Sprouse và Barbara Palvin biến hình thành các nhân vật trong anime.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 9.

Minh tinh đoạt giải Oscar - Lupita Nyong’o.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 10.

Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 11.

Hình ảnh Barbie khác của Kylie bên chiếc xe Ferrari màu hồng.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 12.

Kylie còn hóa trang thành mây bão hợp với cái tên Stormi của con gái nhỏ.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 13.

Cô nàng còn biến hình thành thiên thần Victoria's Secret.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 14.

Gia đình Justin Timberlake - Jessica Biel trở thành những nhân vật siêu anh hùng trong phim "The Lego Movie".

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 15.

Neil Patrick Harris và bạn đời trở thành những tên cướp biển.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 16.

Mariah Carey và bạn trai hóa trang thành cặp y tá - bác sĩ gợi cảm.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 17.

Cặp đôi Keith Urban - Nicole Kidman hóa trang thành ninja và người mèo.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 18.

Rihanna hóa trang thành bộ xương nóng bỏng.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 19.

Siêu mẫu Kate Moss chọn hình ảnh ma cà rồng đáng sợ.

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 20.

Nữ ca sĩ Rita Ora tái hiện hình ảnh nhân vật Alexandra Medford trong "The Witches Of Eastwick".

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 21.

Jemima Khan thì hóa trang thành Janine trong "The Handsmaid's Tale".

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 22.

Cựu thành viên Spice Girls - Mel B và người bạn Gary Madatyan hóa trang thành vợ chồng Beckham. Mel B trêu chọc cô bạn cùng nhóm bằng cách giơ bảng ghi "Không, tôi không đi lưu diễn đâu", còn Gary thì giơ bảng "Làm ơn hãy làm điều đó vì các fan của Spice".

Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là nữ hoàng biến hình Heidi Klum - Ảnh 23.

Cặp đôi Bella Hadid - The Weeknd xuất hiện ấn tượng trong tạo hình nhân vật Beetlejuice & Lydia Deetz.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm