eMagazine
ShowLive
GÓP Ý GIAO DIỆN MỚI
TRANG CHỦ
Star
Ciné
Musik
Beauty & Fashion
Đời sống
Money-Z
Ăn - Quẩy - Đi
Xã hội
Thế giới đó đây
Sport
Học đường
Xem Mua Luôn
Video
Đời sống
Nhân Vật
Xem-Ăn-Chơi
Trạm yêu
Xem Mua Luôn
Thời trang
Đẹp
Home & Decor
Shopping Guide
Sport
Bóng Đá
Hậu Trường
Thể Thao Khác
Video
Ngoại hạng Anh
Esports
Musik
Âu-Mỹ
Châu Á
Việt Nam
Edm
Ciné
Mọt Phim
Phim Việt Nam
Phim Âu-Mỹ
Phim Châu Á
Tek-Life
Metaverse
How-To
Wow
2-Mall
Star
Sao Việt
Paparazzi
TV Show
Xã Hội
Pháp Luật
Nóng Trên Mạng
Sống Xanh
Học Đường
Người Việt Trẻ
Du Học
Bản Tin 46'
Thế Giới Đó Đây
Chùm ảnh
Khám phá
Lạ & Cool
Sức khỏe
Nhóm chủ đề
Quizz
eMagazine
Đọc Chậm
Tải app
iOS
Android
Fanpage
Liên hệ
Quảng cáo
live
TIN TỨC VỀ HALLOWEEN (2018) - HALLOWEEN (2018)
Halloween (2018)
Chia sẻ
0
chuyên mục
Star
Cine
Đời sống
Học đường
Sức khỏe
Xem Ăn Chơi
Xã hội
Thế Giới Đó Đây
Xóa tất cả
Có phải phim kinh dị đang hành hạ phụ nữ quá mức mà "bỏ quên" cánh đàn ông?
CẬP NHẬT
-
Thứ sáu, 02/11/2018 00:00 GMT+7
Các đạo diễn trong phim kinh dị dường như có thói quen hành hạ các nhân vật nữ mà quen rằng đàn ông cũng dễ bị tổn thương không kém.
Trầm trồ với những màn hóa trang kỳ công của sao trong đêm Halloween, đặc biệt là "nữ hoàng biến hình" Heidi Klum
Star
-
5 năm trước
Các sao Hollywood đã trổ tài hóa trang Halloween lần cuối vào đêm 31/10 (tức sáng nay theo giờ Việt Nam).
Ngôi nữ hoàng Halloween 2018 thuộc về chị em Kardashian với màn hóa trang thiên thần Victoria's Secret đẹp xuất sắc!
Star
-
5 năm trước
Chị em Kardashian chơi cực lớn mùa Halloween năm nay với màn hóa trang thiên thần Victoria's Secret "nóng bỏng mắt".
Halloween 2018: Dân tình không làm ma quỷ, mà thi nhau hóa trang thành cặp đôi Justin Bieber - Hailey Baldwin
Star
-
5 năm trước
Hình ảnh cặp đôi Justin Bieber - Hailey Baldwin trở thành cảm hứng cho Halloween 2018.
Bố mẹ đưa con trẻ lên phố Hàng Mã sắm đồ dịp Halloween, không quên dặn: "Ngày mai đến lớp nhớ... hù các bạn!"
Xã hội
-
5 năm trước
Không chỉ dần phổ biến với giới trẻ, Halloween còn là dịp để bố mẹ sáng tạo và hóa trang cho con mình thành những nhân vật "kinh dị" nhưng vẫn "dễ thương". Ngay từ đêm 30/10, nhiều bậc phụ huynh đã đưa con em lên phố Hàng Mã sắm sửa và không quên dặn "Ngày mai đến lớp nhớ... hù các bạn!".
Sao Việt nhập cuộc Halloween: Từ Harry Potter đến "dị nhân da xanh" Mystique hóa trang giống đến ngỡ ngàng
Star
-
5 năm trước
Không khí Halloween đang nóng dần lên cùng những màn hoá trang đầu tư từ dàn nghệ sĩ trong showbiz.
Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái
Star
-
5 năm trước
Dịp cuối tuần qua, nhiều ngôi sao Hollywood đã gây ấn tượng bằng những màn hóa trang Halloween hoành tráng.
"Đại chiến" Halloween: Quên ma quỷ đi, giờ hóa trang thành đồ ăn vặt và trà sữa mới... đáng sợ
Đời sống
-
5 năm trước
Halloween là lễ hội hóa trang thật đấy nhưng thay vì biến hình thành những quái vật đáng sợ, xu hướng bây giờ phải là hóa thân thành đồ ăn thức uống nhìn vừa đáng yêu vừa ấn tượng cơ.
Nhan sắc TWICE khi hóa trang Halloween: Mỹ nhân đẹp nhất thế giới gây sốc, số 3 và 5 vẫn đẹp bất ngờ
Star
-
5 năm trước
TWICE đã khiến fan ngã ngửa với tạo hình kinh dị nhân dịp Halloween tại fanmeeting hôm qua.
"Halloween" tiếp tục thống trị phòng vé tuần lễ ma quỷ: Kinh phí 10 triệu đô, doanh thu vượt mốc 100 triệu!
Cine
-
5 năm trước
Tác phẩm kinh dị "Halloween" tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình tại phòng vé toàn cầu khi lễ hội kinh dị cũng đang tới gần. Cho tới nay, bộ phim đã vượt qua mốc doanh thu 100 triệu USD.
Tin nổi bật kenh14
Hi Bác Tài! - Xin chào những chuyến xe dễ thương của người Sài Gòn
Bị đăng ảnh bôi nhọ là 1 trong 4 tiếp viên hàng không liên quan ma túy, cô gái lên tiếng đính chính
Quyền lực tối thượng của sao Hàn tới làng thời trang: Nhà mốt xa xỉ thi nhau biệt đãi, truyền thông cập nhật từ sân bay cho tới thảm đỏ theo từng phút
Lương Bích Hữu trải lòng lúc ở ẩn do bỏng cấp độ 2: Chỉ ăn cháo trắng, rụt rè không dám tiếp cận ai và nghẹn ngào khi nhắc điều này
Chân dung Hoàng Hường - doanh nhân vừa bị tỉnh Hà Giang đề nghị xử lý vì lên Tiktok gọi mèn mén là "cám lợn"
HOT: "Nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae thông báo kết hôn với Se7en, tung ảnh cưới đẹp như mơ sau 8 năm yêu
Một ngày khám phá Thảo Cầm Viên để giải mã vì sao nơi này đạt doanh thu kỉ lục 145 tỉ đồng/ năm
Công ty quản lý lên tiếng về việc ''nữ hoàng dao kéo'' Lee Da Hae cưới chạy bầu với nam ca sĩ Se7en
Dàn mỹ nhân chuyển giới hot nhất Thái Lan giờ ra sao: Người thành dâu hào môn, người quay lại làm đàn ông rồi đi tu
Bấm để xem thêm