Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái

Tee, Theo Helino 19:15 29/10/2018

Dịp cuối tuần qua, nhiều ngôi sao Hollywood đã gây ấn tượng bằng những màn hóa trang Halloween hoành tráng.

Tuy còn vài ngày nữa mới là ngày lễ Halloween chính thức, nhưng vào những ngày cuối tuần qua, các ngôi sao Hollywood đã tưng bừng hóa trang mừng mùa lễ này ở các sự kiện khác nhau. Mỗi người lại thể hiện sự sáng tạo của riêng mình một cách độc đáo, thậm chí như Joe Jonas còn hóa trang thành... chính nhân vật mà bạn gái anh đóng trong "Game of Thrones".

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 1.

Trong khi Sophie Turner hóa trang thành một chú voi, thì bạn trai cô - Joe Jonas biến thành nhân vật Sansa Stark mà Sophie thủ vai trong phim "Game of Thrones"!

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 2.

Hình ảnh Joe trong hình tượng nhân vật màn ảnh của chính bạn gái làm dân tình phì cười.

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 3.

Nữ diễn viên 19 tuổi Joey King cực ấn tượng trong tạo hình nhân vật Voldemort.

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 4.
Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 5.

Voldemort này cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của hamburger.

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 6.

Avril Lavigne thì chọn cho mình hình ảnh cướp biển.

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 7.

Kelly Osbourne tái hiện hình ảnh nhân vật Myrtle Snow trong phim "American Horror Story".

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 8.

Cặp diễn viên Jenna Ortega - Asher Angel hóa trang thành cặp đôi Ariana Grande - Pete Davidson.

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 9.

Nữ diễn viên Sarah Hyland biến thành cái bánh taco trong khi chàng bạn trai Wells Adams thì làm công chúa Belle trong phim "Người đẹp và quái vật".

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 10.

Nữ diễn viên Jaime King chọn hình ảnh thánh nữ Saint Joan of Arc trong lịch sử nước Pháp.

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 11.

Nữ diễn viên Victoria Justice hóa trang thành... một chiếc bàn cầu cơ.

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 12.

Nữ chính phim "The Nun" Taissa Farmiga thì chọn hình ảnh một chiếc máy bán kẹo cao su gumball.

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 13.

Leona Lewis biến hình thành thần đèn trong truyền thuyết.

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 14.

Adam Lambert thì chọn hình ảnh quỷ có 2 sừng.

Những màn hóa trang bá đạo của sao trong mùa Halloween 2018: Người làm Voldemort, kẻ biến hình thành chính bạn gái - Ảnh 15.

Người mẫu Ireland Baldwin - chị họ của Hailey Baldwin hóa trang thành một nữ sát nhân hàng loạt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm