Angelina Jolie nhung nhớ Brad Pitt, muốn gọi điện cho chồng cũ nhưng anh lại có phản ứng quá "phũ"?

Tee, Theo Helino 12:16 28/10/2018

Brad Pitt đã có phản ứng thế này khi biết chuyện Angelina Jolie nhung nhớ mình.

Theo nguồn tin của HollywoodLife tiết lộ, mặc dù tranh chấp căng thẳng về quyền nuôi con, nhưng Angelina Jolie giờ vẫn nhớ Brad Pitt và muốn nối lại liên lạc với anh: "Angie cố kìm nén mong muốn gọi điện cho Brad. Có những lúc cô ấy chẳng nghĩ tới chồng cũ, nhưng cũng có khi Angie nhớ anh ấy rất nhiều. Hầu hết những cuộc đối thoại của họ gần đây là thông qua luật sư và trợ lý, thế nên đã lâu lắm rồi cô ấy không nói chuyện trực tiếp với Brad".

Angelina Jolie nhung nhớ Brad Pitt, muốn gọi điện cho chồng cũ nhưng anh lại có phản ứng quá phũ - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Brad Pitt khi còn hạnh phúc

Theo nguồn tin, Angelina thậm chí nhớ những điều nhỏ bé nhất về Brad: "Cô ấy nhớ tiếng nói của Brad. Thế nhưng, vì họ đang trong quá trình ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con, Angie phải cố nén cảm xúc cô đơn của mình. Cô ấy ước gì có thể liên lạc với Brad lần nữa để nói về những chủ đề đơn giản như kế hoạch tổ chức Halloween cho các con, nhưng Angie biết tốt nhất là nên để cho anh ấy được yên".

Trong khi đó, nguồn tin thân cận với Brad Pitt thì nói anh chẳng hề muốn liên lạc lại với Angelina: “Thỉnh thoảng họ vẫn giao tiếp với nhau, nhưng chủ yếu là về chuyện các con và vào những lúc thật sự cần thiết. Ngoài chuyện đó ra thì mọi cuộc đối thoại đều thông qua luật sư. Brad chỉ muốn cơn ác mộng này kết thúc để bỏ lại tất cả phía sau và bắt đầu cuộc sống mới”.

Angelina Jolie nhung nhớ Brad Pitt, muốn gọi điện cho chồng cũ nhưng anh lại có phản ứng quá phũ - Ảnh 2.

"Từng có thời điểm, Brad hạnh phúc hơn bao giờ hết trong cuộc đời mình khi ở bên Angelina. Họ có những đứa con và vun đắp cuộc sống cùng nhau. Anh ấy từng nghĩ họ sẽ ở bên nhau mãi mãi. Nhưng rõ ràng Brad đã lầm và anh ấy là người đầu tiên phải đứng ra chịu trách nhiệm về sự tan vỡ của họ, tuy nhiên Angelina thì không hoàn toàn vô tội, dù cho cô ấy thích đóng vai nạn nhân trong chuyện này".

Hiện giờ thì Brad hoàn toàn tập trung vào tương lai: "Chuyện nhìn lại quá khứ không còn ý nghĩa gì. Brad không muốn quay lại thời gian đó một lần nữa. Anh ấy đã quên tất cả và chấp nhận cái kết sau cuộc chia tay. Anh ấy trông chờ vào tương lai và tương lai đó không có Angelina Jolie".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm