The Invisible Man (2020)

Trailer The Invisible Man bị ném đá vì lộ hết nội dung, đạo diễn cà khịa ngay “tôi tiết kiệm tiền vé cho còn gì”

DORY, Theo Trí Thức Trẻ 01:27 27/02/2020

Đoạn trailer spoil hết nội dung phim The Invisible Man đã bị cư dân mạng ném đá nhiệt tình.

The Invisible Man (Kẻ Vô Hình) - bộ phim kinh dị sắp ra mắt ở Việt Nam từng được khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng bởi được có sự góp mặt của những cái tên đình đám. Phim được sản xuất bởi ông lớn BlumhouseUniversal, có sự góp mặt của nữ diễn viên tài năng Elisabeth Moss và chỉ đạo diễn xuất bởi Leigh Whannell. Tuy nhiên, trái với tưởng tượng về một bộ phim kinh dị remake được đầu tư, trailer của The Invisible Man đã “chơi” khán giả một vố khá đau. Đoạn phim quảng cáo đã đưa toàn bộ nội dung của tác phẩm lên và hoàn toàn phá hỏng những cảm xúc bất ngờ mà người xem muốn có.

Trailer The Invisible Man

Trailer The Invisible Man bị ném đá vì lộ hết nội dung, đạo diễn cà khịa ngay “tôi tiết kiệm tiền vé cho còn gì” - Ảnh 2.

Đoạn trailer được tung lên vào ngày mùng 7/2 đã “vạch áo cho người xem lưng” nhiều đến nỗi mà người hâm mộ nghĩ rằng phim chẳng còn gì đáng xem nữa. Ngay từ những giây đầu tiên, đoạn trailer đã tiết lộ rất nhiều về bối cảnh của câu chuyện, bao gồm cả khoảnh khắc mà người đàn ông vô hình có thể bị nhìn thấy. Không những thế, còn rất nhiều chi tiết quan trọng khác như phản ứng tinh thần bất động của nhân vật chính cũng được kể hết không sót.

Ngay dưới phần bình luận của đoạn trailer, rất nhiều khán giả đã không giấu được sự bức xúc.

Trailer The Invisible Man bị ném đá vì lộ hết nội dung, đạo diễn cà khịa ngay “tôi tiết kiệm tiền vé cho còn gì” - Ảnh 3.

“Cái ông đó thì vô hình thiệt đó nhưng tôi thì thấy nguyên cả bộ phim trong đoạn trailer rồi.”

Trailer The Invisible Man bị ném đá vì lộ hết nội dung, đạo diễn cà khịa ngay “tôi tiết kiệm tiền vé cho còn gì” - Ảnh 4.

“Ông nào làm cái trailer này đáng bị đuổi việc”

Trailer The Invisible Man bị ném đá vì lộ hết nội dung, đạo diễn cà khịa ngay “tôi tiết kiệm tiền vé cho còn gì” - Ảnh 5.

“Đoạn trailer chỉ nên dài 5 giây thôi. Cái đoạn mà ai đó ngồi lên cái ghế đó ấy, camera quay ra chỗ ghế là ổn rồi. Nhưng không á, họ bắt buộc phải khoe nốt cả cái phim mới chịu cơ.”

Trailer The Invisible Man bị ném đá vì lộ hết nội dung, đạo diễn cà khịa ngay “tôi tiết kiệm tiền vé cho còn gì” - Ảnh 6.

“Đoạn trailer nên kết thúc sau khi chúng ta nhìn thấy hơi thở của hắn sau bờ vai của cô ấy. Kết thúc với một sự chọc ghẹo. Chứ đừng có mà tống cả bộ phim đi như thế.”

Trailer The Invisible Man bị ném đá vì lộ hết nội dung, đạo diễn cà khịa ngay “tôi tiết kiệm tiền vé cho còn gì” - Ảnh 7.

“Bé cưng à, làm gì có người vô hình. Đổ sơn lên nè, hú hồn có thiệt luôn đó.”

Trước những chỉ trích tiêu cực cho đoạn trailer, Jason Blum, nhà sản xuất của bộ phim kinh dị nổi tiếng Get Out chia sẻ: “Bạn phải tiết lộ đủ để mọi người muốn ra rạp xem, nhưng đừng quá nhiều vì sẽ gây tác động tiêu cực đến trải nghiệm khi xem phim. Bạn nghĩ rằng bạn đã thấy hết rồi nhưng không hề. Có một cảnh vô cùng quan trọng mà Leigh đã không cho chúng tôi đưa vào trailer và may là chúng tôi đã không làm vậy”.

Trailer The Invisible Man bị ném đá vì lộ hết nội dung, đạo diễn cà khịa ngay “tôi tiết kiệm tiền vé cho còn gì” - Ảnh 8.

Jason Blum

Trong khi đó, đạo diễn Leigh Whannell thì lại châm chọc trước những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, “Đoạn trailer ở đâu đó nằm giữa sự giả dối và sự thật. Đây là những phản ứng rất dễ đoán từ cư dân mạng. Có câu nói thế này, cảm ơn nhiều nhé vì giúp tôi tiết kiệm 15 đô la và tôi khỏi cần xem phim này nữa.”

Trailer The Invisible Man bị ném đá vì lộ hết nội dung, đạo diễn cà khịa ngay “tôi tiết kiệm tiền vé cho còn gì” - Ảnh 9.

Leigh Whannell

Đoạn trailer thánh spoil The Invisible Man vẫn chưa phải yếu tố duy nhất khiến bộ phim gây thất vọng trong lòng khán giả. Blumhouse là một cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng phim kinh dị đến nỗi người ta sẽ khó mà ngờ Jason Blum lại có pha “nấu” trailer quá tay thế này! Một lời khuyên có lẽ là hợp lý hơn cả dành cho người hâm mộ lúc này là tốt nhất không nên xem trailer trước khi ra rạp, tuy có phần ngược đời nhưng lại đúng với The Invisible Man.

Trailer The Invisible Man bị ném đá vì lộ hết nội dung, đạo diễn cà khịa ngay “tôi tiết kiệm tiền vé cho còn gì” - Ảnh 10.

The Invisible Man (Kẻ Vô Hình) ra rạp vào ngày 28/2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm