Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 27/07/2021

Qua hình ảnh tương đồng trong trailer MV của FOR7, netizen đồng loạt khẳng định đây là màn "đạo nhái" trắng trợn nhóm nhạc Kpop - GOT7.

Năm 2021 chứng kiến màn chào sân đầy ồn ào của nhóm nhạc tân binh Việt Nam FOR7. Ngay từ những bước nhá hàng hay ra lò sản phẩm đầu tiên, FOR7 đã bị nhận định là "đạo nhái" trắng trợn từ nhóm nhạc thần tượng Kpop GOT7, từ tên nhóm, đến concept hình ảnh giới thiệu thành viên.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop lại bày tỏ sự bất bình khi nhận thấy trailer MV Em Không Hư Anh Không Yêu của nhóm nhạc tân binh Việt Nam FOR7 lại đụng chạm ý tưởng với GOT7, cụ thể qua MV Poison.

FOR 7 - Em Không Hư Anh Không Yêu - Trailer

Trong đoạn trailer được hé lộ, các chàng trai trong nhóm FOR7 đã cùng nhau bước qua một cánh cửa. Và nghiễm nhiên những ai là tín đồ mê Kpop sẽ nhận ra ngay khung cảnh này không có gì khác biệt so với MV Poison được GOT7 cho ra mắt một năm trước. 

Từ việc lần lượt các thành viên nhìn camera đến cảnh kết bắt cận cửa rồi hiện rõ logo của 2 nhóm cứ như một khuôn mà đúc ra. Thậm chí bối cảnh trường quay cùng vũ đạo cởi áo được cho là chẳng khác gì cùng thực hiện bởi một đạo diễn hay nhà sản xuất.

Xác suất tìm thấy điểm khác biệt trong 2 đoạn video chỉ có bằng 0. Màn bước qua cửa của FOR7 y như đúc...

...với cảnh mà GOT7 từng thực hiện

Bối cảnh phim trường...

...cũng có sự tương đồng

Màn cởi áo của các chàng trai FOR7...

...như "bưng" từ GOT7 mà qua

Một hai lần đầu có thể nói "ý tưởng lớn gặp nhau" nhưng với màn trùng lặp không khác một giây như thế này thì quả thật không còn từ gì phù hợp ngoài "đạo nhái". Và đây hoàn toàn là những gì mà netizen cảm nhận được khi xem qua trailer MV mà FOR7 sẽ trình làng trong thời gian tới. 

Poison - GOT7

Hiện tại, FOR7 chỉ mới ra mắt trailer, cũng chưa rõ MV chính thức liệu có tiếp tục "copy" hoàn toàn từ GOT7 hay không. Tuy nhiên, chỉ mới những bước đầu nhá hàng như thế này thôi cũng đủ khiến công chúng thở dài ngán ngẩm vì sự "đạo" từ A - Z của nhóm nhạc tân binh Việt Nam. Một số ý kiến từ cư dân mạng:

- Tui thấy hơi quá đáng rồi đó!

- Dù cũng là người Việt nhưng nhóm nhạc như này không thể ủng hộ nổi!

- Làm ơn đừng bôi nhọ hình ảnh Vpop được không? Làm ơn đấy!

- Gì trắng trợn vậy trời!

Cách đây ít ngày, FOR7 cũng từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tung bộ ảnh nhá hàng MV. Tấm poster được cho là "học tập" từ một concept ảnh mà GOT7 từng chụp. Trước đó, ngay khi thông tin nhóm nhạc tân binh Việt Nam ra mắt, những bức ảnh giới thiệu thành viên FOR7 cũng bị tố "mượn" từ "đàn anh".

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Ảnh 10.

Netizen nhận thấy sự tương đồng trong concept chụp ảnh người đứng người ngồi của FOR7...

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Ảnh 11.

...và GOT7

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Ảnh 12.
Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Ảnh 13.

Nguồn: Clip: YouTube - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm