Bộ ảnh mới của nhóm nhạc Việt FOR7 lại quá giống GOT7, fan Kpop chán lắm rồi nhưng vẫn bình luận chỉ trích cho bõ tức!

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 21/07/2021

Một lần nữa, nhóm FOR7 lại hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều khi tung hình ảnh nhá hàng bài hát mới.

Mới đây, nhóm nhạc tân binh Việt Nam FOR7 vừa mới đăng tải bộ ảnh nhá hàng cho sản phẩm tiếp theo của nhóm. Theo như thông tin trên các tấm hình, bài hát mới của nhóm sẽ tên là Em Không Hư Anh K.O Yêu.

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, FOR7 đã bị nhận xét "na ná" nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc GOT7, từ cái tên đến phần concept hình ảnh. Qua đây, cư dân mạng liên tục mỉa mai và tỏ ý không ủng hộ nhóm nhạc tân binh Việt Nam. Và ở bộ ảnh lần này, netizen lại một lần nữa so sánh và chỉ ra điểm tương đồng giữa 2 nhóm nhạc.

Bất ngờ rằng, những bình luận "chặt chém" của cư dân mạng dành cho nhóm lại lên đến gần 3 ngàn. Dù đã đành "buông xuôi" cho sự đạo nhái trắng trợn này nhưng netizen và đặc biệt là fan Kpop vẫn không mặc kệ, tiếp tục chỉ trích cho bõ tức!

Bộ ảnh mới của nhóm nhạc Việt FOR7 lại quá giống GOT7, fan Kpop chán lắm rồi nhưng vẫn bình luận chỉ trích cho bõ tức! - Ảnh 1.
Bộ ảnh mới của nhóm nhạc Việt FOR7 lại quá giống GOT7, fan Kpop chán lắm rồi nhưng vẫn bình luận chỉ trích cho bõ tức! - Ảnh 2.

Bài đăng nói về màn tái xuất của FOR7 gây chú ý, có gần 3 ngàn lượt bình luận

Theo đó, các fan Kpop đều đồng loạt cho rằng poster nhá hàng ca khúc mới của FOR7 có nét "hao hao" với poster album Breath Of Love: Last Piece của GOT7 khi cả hai đều lấy màu hồng làm chủ đạo. Việc đặt để bàn ghế và sắp xếp vị trí người đứng người ngồi cũng được cho là giống nhau.

Bộ ảnh mới của nhóm nhạc Việt FOR7 lại quá giống GOT7, fan Kpop chán lắm rồi nhưng vẫn bình luận chỉ trích cho bõ tức! - Ảnh 3.
Bộ ảnh mới của nhóm nhạc Việt FOR7 lại quá giống GOT7, fan Kpop chán lắm rồi nhưng vẫn bình luận chỉ trích cho bõ tức! - Ảnh 4.

Hình ảnh riêng của từng thành viên ở cả hai nhóm đều giống nhau ở gam màu lẫn việc ngồi tạo dáng

Bộ ảnh mới của nhóm nhạc Việt FOR7 lại quá giống GOT7, fan Kpop chán lắm rồi nhưng vẫn bình luận chỉ trích cho bõ tức! - Ảnh 5.

Song, nhìn một cách khách quan, hình ảnh cả hai chỉ giống nhau tầm 50% mà thôi, không hoàn toàn quá tương đồng như những gì netizen so sánh. Dẫu thế, các netizen lại liên tục cà khịa và cho rằng FOR7 chính là phiên bản "ctrl C" của GOT7. Ngoài ra, tên bài hát mới của nhóm cũng gây tranh cãi.

Bộ ảnh mới của nhóm nhạc Việt FOR7 lại quá giống GOT7, fan Kpop chán lắm rồi nhưng vẫn bình luận chỉ trích cho bõ tức! - Ảnh 6.

Hàng loạt bình luận cà khịa hình ảnh nhá hàng bài mới của FOR7

Bộ ảnh mới của nhóm nhạc Việt FOR7 lại quá giống GOT7, fan Kpop chán lắm rồi nhưng vẫn bình luận chỉ trích cho bõ tức! - Ảnh 7.
Bộ ảnh mới của nhóm nhạc Việt FOR7 lại quá giống GOT7, fan Kpop chán lắm rồi nhưng vẫn bình luận chỉ trích cho bõ tức! - Ảnh 8.

Có ý kiến còn tỏ ý không hài lòng với tên bài hát mới của nhóm

Nhìn chung, ngay ở những bước đầu nhá hàng sản phẩm tái xuất, FOR7 đã nhận được kha khá sự quan tâm rồi đấy, thu hút tận 3 ngàn lượt bình luận vậy cơ mà. Nhưng tiếc thay đó toàn là những ý kiến không mấy tích cực mà thôi...

Vậy tại sao cư dân mạng lại "mỉa mai" nhóm nhạc với tần suất khủng như thế? Quay lại những ngày đầu ra mắt, như đã nói, FOR7 đã gây chú ý khi có tên nhóm lẫn concept hình ảnh debut được cho là "học tập" từ nhóm nhạc GOT7.

Bộ ảnh mới của nhóm nhạc Việt FOR7 lại quá giống GOT7, fan Kpop chán lắm rồi nhưng vẫn bình luận chỉ trích cho bõ tức! - Ảnh 9.

Poster từng thành viên của FOR7...

Bộ ảnh mới của nhóm nhạc Việt FOR7 lại quá giống GOT7, fan Kpop chán lắm rồi nhưng vẫn bình luận chỉ trích cho bõ tức! - Ảnh 10.

...có thiết kế giống đến 90% poster của GOT7

Ngoài ra, ngay ở sản phẩm debut Anh Đứng Đây Từ Chiều đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, với lối phong cách thiên hướng Kpop, các chàng trai được nhận xét có ngoại hình đẹp, hút mắt người nhìn. Tuy nhiên, nội dung chỉ gói gọn trong hai từ "đẹp trai". Nhiều bình luận thậm chí còn bày tỏ sự thất vọng khi giọng hát các thành viên còn yếu. Vũ đạo hời hợt, rời rạc. Hay như biểu cảm khi thể hiện của các chàng trai FOR7 vẫn còn "đơ", bị "khớp" toàn tập trong MV debut.

Anh Đứng Đây Từ Chiều - FOR7

Nguồn: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14