Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 21:37 23/05/2022

Tập Bán kết KOC VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ xuất hiện “cuộc chiến" căng thẳng không những giữa các thí sinh mà còn cả dàn giám khảo Châu Bùi - Kỳ Duyên!

Trải qua 6 vòng thi với đủ thử thách và bài học bổ ích, tiếp xúc với nhiều giám khảo khách mời xịn xò, top 10 xuất sắc nhất KOC VIETNAM 2022 tiếp tục bước vào vòng Bán kết cực căng. Tuần này, chủ đề của vòng thi đặc biệt chính là “Diamond cuts Diamond” với thử thách đầu tiên là Livestream battle. Dàn KOC VIETNAM 2022 hết sức hồi hộp không biết rằng ai sẽ là đối thủ của mình. Một số cặp thi đấu đã được netizen soi rõ chỉ bằng đoạn trailer vừa lên sóng.

Trailer vòng Bán kết KOC VIETNAM 2022 

Trong clip, Chúa Tể Rì Vêu - Call Me Duy cùng cầm trên tay bộ sản phẩm Trà Tự Nhiên TH true TEA, Nước Uống Sữa Trái Cây Tự Nhiên TH true JUICE milk và Nước Gạo TH true RICE hứa hẹn sẽ là cặp đối thủ đáng gờm trong vòng thi tuần này. Chúa Tể Rì Vêu lo lắng: “Mình nghĩ trong đầu ai cũng được, không phải người đấy, cuối cùng lại là người đó”. Ngoài ra, Châu Muối lẫn Hoàng Việt đều có cùng bộ sản phẩm Bioré. Nữ thí sinh hồi hộp: “Cái này thì lúc nãy các bạn có nói là luật hấp dẫn, sợ gì thì gặp cái đó”.

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Ảnh 2.
Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, trong trailer, các thí sinh cũng cầm những tấm thẻ màu hồng - xanh khác nhau, tương ứng với màu trang phục của 2 giám khảo Host Châu Bùi và Mentor Kỳ Duyên.

Châu Bùi thông báo: “Đây không chỉ là cuộc chiến của KOC mà còn là cuộc chiến của 2 mentor Kỳ Duyên và Châu Bùi”. Xem ra tuần này sẽ là trận chiến hết sức căng não từ 2 vị giám khảo quyền lực của chương trình.

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Ảnh 4.
Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Ảnh 5.

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022 cũng hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Hoàng Việt tự tin: "Sản phẩm của em đầy đủ 3 yếu tố nội dung - hình ảnh - âm thanh, đã làm được rất tốt điều đó, em rất tự tin điều đó". Tuy nhiên, giám khảo khách mời Tú Phan - Senior Brand Manager Lazada Việt Nam lại cho rằng: "Chị không thật sự thích lắm bài dự thi của em". Chị Phan Đặng Trà My - Phó Tổng Giám Đốc VCCORP cũng xuất hiện trong vòng thi quan trọng này, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích ở phần đánh giá - nhận xét: "Làm truyền thông hay chương trình như KOC thì câu hỏi quan trọng nhất là bạn khác gì những người khác, chứ không phải là bạn hay hơn hay kém hơn vì con đường của bạn rất xa. Quan trọng là chúng ta đi xa đến đâu, muốn xa đến đâu ngoài việc học hỏi, các bạn cần tố chất".

Tui Là Tiểu Hy bật khóc trong trailer: “Phần thi Bán kết này clip em làm còn dở hơn tập 1 em làm”. Ngay cả Châu Bùi cũng phải nhận xét về thí sinh của mình: “Châu vẫn công nhận sự sáng tạo, chất màu riêng của Tiểu Hy nhưng phải nói rằng Tiểu Hy có thể chưa hợp với cuộc thi này”. Hoàng Việt cũng nghẹn ngào: “Em rất sợ cảm giác phải rời khỏi chương trình này”.

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Ảnh 6.
Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Ảnh 7.

Ở vòng Bán kết, KOC VIETNAM 2022 sẽ có đến 5 thí sinh phải ra về, 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiến vào Chung kết. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với các thí sinh ở thử thách tuần này? Hãy chờ đón tập Bán kết KOC VIETNAM 2022 sẽ chính thức được lên sóng vào lúc 20h30 ngày 24/5/2022 trên gần 40 kênh truyền thông đa nền tảng gồm hệ thống Mega livestream của VCCorp, đơn vị đồng tổ chức Lazada cùng nhiều đối tác truyền thông như các fanpage cộng đồng nổi tiếng, fanpage của Host Châu Bùi, Giám khảo Kỳ Duyên và các đối tác khác của chương trình, cũng như kênh YouTube của KOC VIETNAM và ứng dụng Kenh14.vn nhé!

Chương trình KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, cùng đơn vị đồng hành Samsung Galaxy A - Nhà tài trợ độc quyền ngành hàng điện thoại và ACCESSTRADE Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm, đào tạo và nâng đỡ thế hệ KOC chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cùng với sự đồng hành của tập đoàn TH, KOC VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ tạo nên một thế hệ mang tầm ảnh hưởng, khẳng định sức sáng tạo và nhiệt huyết của giới trẻ Việt.

Trải qua các vòng thi gay cấn và cam go, giờ đây top 5 thí sinh xuất sắc nhất vẫn đang cạnh tranh nảy lửa để trở thành quán quân KOC VIETNAM mùa đầu tiên cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Hãy đón xem vòng Chung kết KOC VIETNAM 2022 được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 29/5/2022 với những thử thách và hoạt động lôi cuốn.

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Ảnh 9.
https://kenh14.vn/trailer-ban-ket-koc-vietnam-2022-chau-bui-ky-duyen-chinh-thuc-doi-dau-20220523211159076.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày