Trái với đồn đoán, BTS vẫn tiếp tục gia hạn hợp đồng cùng Big Hit Entertainment với số năm... bất ngờ

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 18/10/2018

Như vậy, dù chưa kết thúc hợp đồng nhưng BTS đã quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng cùng với công ty Big Hit.

Ngày 18/10, thông tin về việc BTS chính thức gia hạn hợp đồng cùng Big Hit đã được công ty này xác nhận. Mặc dù BTS ra mắt vào tháng 6 năm 2013 và hợp đồng gốc giữa nhóm với Big Hit vẫn còn đến hơn 1 năm nữa mới hết hiệu lực tuy nhiên "nhóm nhạc toàn cầu" đã quyết định gia hạn hợp đồng cùng công ty. Hợp đồng mới sẽ có hiệu lực trong vòng 7 năm. Con số này thể hiện rõ được sự tin tưởng của BTS đối với công ty chủ quản của mình như thế nào.

BTS tiếp tục là nghệ sĩ trực thuộc Big Hit trong vòng 7 năm tới

Big Hit cho biết, họ và các thành viên BTS đã có nhiều cuộc thảo luận để đi đến quyết định cuối cùng này. Công ty khẳng định sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ BTS tiếp tục duy trì và phát huy vị trí của nhóm hiện tại. Trước đó, có vô vàn lời đồn đoán xuất hiện xung quanh việc liệu BTS có tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty quản lý hiện tại là Big Hit Entertainment hay không. Việc Big Hit thông báo thông tin gia hạn hợp đồng cùng BTS như một lời giải đáp cho những nghi vấn này.

Mong rằng Big Hit sẽ là một chỗ dựa vững chắc để BTS có thể tiếp tục phát triển, chinh phục danh hiệu "nhóm nhạc toàn cầu"

Nguồn tham khảo: BH

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm