"Trai quê" Seo Kang Joon mượn rượu tỏ tình với "gái phố" Park Min Young ở teaser Trời Đẹp Em Sẽ Đến

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 17/02/2020

"Trời Đẹp Em Sẽ Đến" vừa tung teaser hé lộ diễn biến "chớp nhoáng" của đôi trai tài gái sắc Seo Kang Joon và Park Min Young.

Phim tình cảm lãng mạn mới sắp lên sóng trên JTBC là I’ll Go to You When the Weather is Nice (tạm dịch: Trời Đẹp Em Sẽ Đến) của cặp đôi chị em Park Min Young - Seo Kang Joon vừa tung trailer mới.

Teaser I'll Go To You When The Weather Is Nice (Trời Đẹp Em Sẽ Đến)

Bộ phim sắp ra mắt kể về câu chuyện cảm động của Hae Won (Park Min Young) mệt mỏi với cuộc sống thành phố ở Seoul và trở về quê hương Buk Hyeon. Cô tình cờ gặp lại bạn học cũ của trường cấp ba Eun Seop (Seo Kang Joon) - người quản lý một hiệu sách độc lập. Lee Jae Wook đóng vai bạn thân của Eun Seop, Lee Jang Woo, người cũng học cùng trường với Hae Won.

Trong đoạn clip ngắn, khi Hae Won gặp lại Buk Hyeon, anh chàng hỏi cô: "Cậu ở lại đến bao giờ?" và cô trả lời: "Tôi sẽ cố gắng ở lại cho đến mùa xuân". Cô cũng gặp được Jang Woo và những người bạn cấp ba cũ. Khi được hỏi đùa có từng thích ai trong số những người ở đây không, Eun Seop gây bất ngờ khi trả lời: "Đó là Mok Hae Won".

Trai quê Seo Kang Joon mượn rượu tỏ tình với gái phố Park Min Young ở teaser Trời Đẹp Em Sẽ Đến - Ảnh 4.
Trai quê Seo Kang Joon mượn rượu tỏ tình với gái phố Park Min Young ở teaser Trời Đẹp Em Sẽ Đến - Ảnh 5.

I'll Go To You When The Weather Is Nice sẽ được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC bắt đầu từ ngày 24/2/2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng chờ bộ phim này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm