Trái ngược với "Quỳnh Búp Bê", phim thế sóng có nội dung về gia đình cực kì nghiêm túc

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 18:47 10/07/2018

Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường là phim sẽ thế sóng Quỳnh Búp Bê vào tuần này, từng được phát sóng cách đây 4 năm.

Thông tin Quỳnh Búp Bê chính thức bị dừng phát sóng trên VTV1 vẫn đang là tâm điểm của khán giả truyền hình. Theo đại diện của Đài truyền hình Việt Nam và Hãng phim VFC, bộ phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường sẽ được thế sóng của Quỳnh Búp Bê trên VTV1, lúc 20h50 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần.

Trái ngược với Quỳnh Búp Bê, phim thế sóng có nội dung về gia đình cực kì nghiêm túc - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường"

Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường là hành trình kiếm tìm hạnh phúc của những con người sống trong thời kỳ quá độ. Cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, chịu sự tác động của một xã hội Việt Nam đang chuyển mình từ thời kỳ cuối bao cấp sang nền kinh tế thị trường, qua bao thăng trầm, cuối cùng các nhân vật trong bộ phim đã nhận ra rằng hạnh phúc không phải đích đến mà chính là những khoảnh khắc mà họ đi đến.

Bộ phim có thời lượng 33 tập, từng được phát sóng trên VTV vào năm 2014. Như vậy, giải pháp thế sóng của nhà đài vào lúc này là một bộ phim gần như trái ngược với Quỳnh Búp Bê: một bên là đề tài xã hội trực diện và nhạy cảm, còn một bên lại là phim cực kì nghiêm túc về tình gia đình. Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường cũng là phim dài tập đầu tay của NSND Khải Hưng trong vai trò đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Kiều Anh, Hồng Quang, Diều Thuần...

Trái ngược với Quỳnh Búp Bê, phim thế sóng có nội dung về gia đình cực kì nghiêm túc - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm