Trai đẹp mặc áo dài đi học

Diệu Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:06 17/11/2020

Nhìn chất và đẹp phết đấy chứ.

Thời gian qua, dân tình vô cùng xôn xao trước đề xuất của nghề sĩ Kim Xuân về việc "cho nam sinh mặc áo dài vào sáng thứ 2 đầu tuần". Bởi chúng ta chỉ quen nhìn nữ sinh diện áo dài thướt tha vào mỗi dịp khai giảng, lễ Tết hay sáng thứ 2 chào cờ.

Nhưng quả thật, nếu nam sinh mà mặc áo dài thì cũng ngầu lắm đấy!

Trai đẹp mặc áo dài đi học - Ảnh 1.

Nam sinh mặc áo dài diện cùng sneaker gây chú ý.

Mới đây, cậu bạn Trần Quang Hưng (Sinh viên năm 2 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã gây chú ý khi diện áo dài xanh cùng giày sneaker trắng. Tưởng diện áo dài sẽ gây khó khăn khi đi lại, nhưng nhìn nam sinh 10X này mặc, dân tình lại thấy "ổn áp" phết!

Quang Hưng tâm sự: "Đối với mình, việc mặc áo dài đi giày sneaker như một sự sáng tạo riêng, hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, không tạo ra cái gì thảm họa. Mọi người thường chỉ thấy áo dài cho nữ, nhưng với mình, nếu cách tân áo dài một chút thì cho nam sinh diện áo dài vẫn cực kỳ thoải mái".

Trai đẹp mặc áo dài đi học - Ảnh 2.

Nam sinh cho biết mặc áo dài không gây ảnh hưởng quá nhiều đến việc đi lại.

Dưới bài đăng chia sẻ của Quang Hưng, nhiều người cũng tán thành quan điểm của cậu bạn về việc nam sinh mặc áo dài. Không ít bạn trẻ cũng hi vọng, sẽ có nhiều bạn nam thử mặc để hiểu hơn về bộ trang phục này.

"Áo dài bây giờ có nhiều cải cách dành cho nam, mặc áo dài mang sneaker là chuyện bình thường nên cũng có thể đồng ý với việc cho nam mặc áo dài”, bạn N.T.M comment.

Bạn T.N.D cho hay: “Mình thấy nam sinh mặc áo dài đi học như các bạn nữ thì rất hay, khá thú vị. Cũng rất công bằng với các bạn nữ luôn, các bạn nữ mặc áo dài nóng nực này nọ, các bạn nam thì mặc sơ mi các kiểu rất là thoải mái luôn. Nên mình phải mặc giống mấy bạn nữ luôn, thử cảm giác một lần”.

Trai đẹp mặc áo dài đi học - Ảnh 3.

Quang Hưng khẳng định, mỗi bộ trang phục lại mang những nét đẹp riêng và quan trọng chúng ta cần học cách bảo tồn nó.

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm