Trai đẹp Kinh tế Quốc dân với list thành tích siêu đỉnh, dài dằng dặc từ trong cho đến ngoài nước

Bùi Hiếu - Design: Jordy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:01 26/08/2020

Bất kể ai dù mới chỉ nghe qua cũng đều choáng ngợp trước tài năng và cả sự thông minh, trí tuệ của chàng trai này.

Bùi Đức Thịnh sinh năm 1998 đang là chàng trai gây bão mạng xã hội những ngày gần đây vì vừa điển trai, cuốn hút vừa thông minh, giỏi giang, profile quá đỗi xuất sắc. Được biết, Đức Thịnh hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Anh chàng từng đạt được rất nhiều học bổng từ các tổ chức trong và ngoài nước. Mới đây nhất, nam sinh sinh năm 1998 này còn nhận được thêm một học bổng thực tập quốc tế nữa!

Trai đẹp Kinh tế Quốc dân với list thành tích siêu đỉnh, dài dằng dặc từ trong cho đến ngoài nước - Ảnh 1.

Khi được hỏi về lí do theo học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đức Thịnh cho biết mình chọn bởi nơi đây là cái nôi của rất nhiều sinh viên thành đạt và theo học tại ngôi trường này sẽ giúp anh chàng có thể theo đuổi được chính nghề nghiệp mong ước của mình.

Chia sẻ về quá trình tự học tiếng Anh của mình, nam sinh 9X cho hay: "Mình từng mặc cảm vì không thể nói tiếng Anh trôi chảy hay phát âm sai. Tuy nhiên, mình đã cố gắng cải thiện bằng việc tích cực gặp gỡ người nước ngoài thông qua các diễn đàn và làm hướng dẫn viên miễn phí.

Bên cạnh đó, mình còn tham gia cộng tác cho Phòng Hợp tác Quốc tế của nhà trường. Công việc này đòi hỏi sự giao tiếp với rất nhiều giảng viên và sinh viên quốc tế. Việc giao tiếp này khiến mình cải thiện khả năng tiếng Anh rất nhiều, đặc biệt là khả năng nói".

Trai đẹp Kinh tế Quốc dân với list thành tích siêu đỉnh, dài dằng dặc từ trong cho đến ngoài nước - Ảnh 2.
Trai đẹp Kinh tế Quốc dân với list thành tích siêu đỉnh, dài dằng dặc từ trong cho đến ngoài nước - Ảnh 3.

Nói về cơ duyên đặt chân tới Áo trong suốt 1 năm trao đổi, nam sinh chia sẻ: "Vào năm 2018, mình được lựa chọn tham gia chương trình trao đổi ngắn tại Áo. Được học tập và nghiên cứu cùng các bạn, mình cảm thấy rất ngưỡng mộ và tìm hiểu thêm về con người Áo. Sau đó, mình tình cờ thấy thông tin học bổng này trên internet và đã ngay lập tức chuẩn bị hồ sơ. Trải qua những lúc khó khăn, may mắn cuối cùng cũng mỉm cười với mình."

Trong 1 năm tham gia trao đổi ngắn hạn tại Áo, nam sinh chia sẻ mình đã đi được thêm 10 nước nữa. "Ngoài việc học ở học kì thứ nhất thì mình đã đi du ngoạn vào cuối tuần được tổng cộng 9 quốc gia châu Âu và 1 nước châu Phi. Rất tiếc sang học kì 2 do dịch Covid-19 nên mình đã không thể thực hiện thêm chuyến đi nào khác. Chuyến đi nhớ nhất có lẽ là tới Ai Cập, đây là ước mơ của mình từ rất lâu từ những khi còn nhỏ qua những bộ phim về Kim tự tháp."

Trai đẹp Kinh tế Quốc dân với list thành tích siêu đỉnh, dài dằng dặc từ trong cho đến ngoài nước - Ảnh 4.

Chia sẻ về bí kíp săn học bổng, anh chàng không ngần ngại chia sẻ một số tips đối với những bạn trẻ đang có ước mơ muốn được như mình: "Trước tiên, để được tham gia các chương trình trao đổi hay tham gia các diễn đàn quốc tế, các bạn cần chuẩn bị cho bản thân mình một khả năng ngoại ngữ tốt nhất có thể. Tích cực tham gia các hoạt động ở trường, xã hội và đừng quên chăm chỉ học tập ở trường. Đó là những yếu tố tiên quyết mà mình nghĩ sẽ giúp các bạn giành được những suất học bổng để ra nước ngoài."

Cho đến hiện tại, Đức Thịnh mong muốn sau khi ra trường sẽ có thể đi làm để tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, chàng trai 9X cũng mong muốn có được cơ hội học cao hơn tại nước ngoài.

Trai đẹp Kinh tế Quốc dân với list thành tích siêu đỉnh, dài dằng dặc từ trong cho đến ngoài nước - Ảnh 5.

Cùng chúng tôi trò chuyện nhanh với anh chàng này nhé!

Trai đẹp Kinh tế Quốc dân với list thành tích siêu đỉnh, dài dằng dặc từ trong cho đến ngoài nước - Ảnh 6.
Trai đẹp Kinh tế Quốc dân với list thành tích siêu đỉnh, dài dằng dặc từ trong cho đến ngoài nước - Ảnh 7.
Trai đẹp Kinh tế Quốc dân với list thành tích siêu đỉnh, dài dằng dặc từ trong cho đến ngoài nước - Ảnh 8.
Trai đẹp Kinh tế Quốc dân với list thành tích siêu đỉnh, dài dằng dặc từ trong cho đến ngoài nước - Ảnh 9.
Trai đẹp Kinh tế Quốc dân với list thành tích siêu đỉnh, dài dằng dặc từ trong cho đến ngoài nước - Ảnh 10.
Trai đẹp Kinh tế Quốc dân với list thành tích siêu đỉnh, dài dằng dặc từ trong cho đến ngoài nước - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm