Quiz: Đo độ hiểu biết về Jenny Huỳnh, ai là fan ruột vào thử xem nè!

C., Theo Trí Thức Trẻ 19:20 11/08/2020

Chẳng bỏ sót vlog nào của Jenny Huỳnh nhưng có phải là fan cứng hay không thì chưa biết à nha.

  Không nói thì nhiều người cũng biết Jenny Huỳnh chính là một cái tên đáng gờm trong số những YouTuber thế hệ 10X đang "đe doạ" lập lại trật tự làng YouTube gần đây. Hiện tại, kênh YouTube Jenny Huynh của Jenny đã có đến 732k lượt đăng kí, số người theo dõi ở Instagram cá nhân là 346k và rất nhiều clip triệu views.

  Lý do khiến cho Jenny Huỳnh thu hút thì vô kể. Đó có thể là nội dung kênh về cuộc sống của một "big city girl", là lối nói chuyện dí dỏm và nhấn nhá, những câu nói đi thẳng vào lòng người và tạo nên thương hiệu,...

  Quiz: Đo độ hiểu biết về Jenny Huỳnh, ai là fan ruột vào thử xem nè! - Ảnh 1.

  Jenny Huỳnh.

  Đó là tất cả những gì có thể quan sát qua clip của Jenny nhưng còn thông tin sương sương về cô bạn này thì sao nhỉ? Liệu có bao nhiêu thành viên trong hội fan cứng của Jenny Huỳnh tự tin rằng sẽ kể vanh vách về idol mà không cần phải lục lọi lại trang cá nhân hay lượn 1 vòng Google? Vậy thì tự mình trả lời 10 câu hỏi dưới đây coi sao nhé!

  Quiz: Đo độ hiểu biết về Jenny Huỳnh, ai là fan ruột vào thử xem nè! - Ảnh 3.
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Mất người thân, mất con, mất cả đôi chân trong cơn địa chấn, cô giáo mạnh mẽ viết nên mối tình cổ tích giữa đời thường

  Vốn dĩ là hai đường thẳng song song có lẽ chẳng bao giờ giao nhau, nhưng số phận run rủi lại khiến họ gặp gỡ, cảm thông, rồi cuối cùng viết nên câu chuyện tình yêu đẹp hơn tất thảy những cái kết viên mãn trong truyện cổ tích.
 • Đọc thêm