Jenny Huỳnh khoe anh trai đưa đi uống trà sữa khắp nước Mỹ, khẩu trang kín mít nhưng thấy hơi lầy và quá là điển trai

M416, Theo Báo dân sinh 10:10 02/08/2020

Dân tình tỏ vẻ vô cùng thích thú trước sự tương tác hài hước giữa hai anh em trong Vlog mới nhất của Jenny Huỳnh.

Chỉ mới 15 tuổi nhưng đã sở hữu kênh riêng với hơn 700k lượt đăng kí, Jenny Huỳnh thực sự đã trở thành "thế lực" không thể bỏ qua trên YouTube. Lối nói chuyện "quá là sến" cùng cách edit thú vị đã khiến những vlog của cô bạn có sức hút riêng, dù chỉ xoay quanh những chủ đề rất đời thường như một ngày ở nhà, đi ăn vặt, đi học, ngồi máy bay 16 tiếng…

Clip mới nhất - "Trà sữa nào ngon nhất bên Mỹ" của Jenny cũng mang chủ đề gần gũi tương tự. Sau chưa đầy 1 ngày đăng tải, clip đã thu hút gần 515k lượt xem. Ngoài việc dành lời khen không ngớt cho sự dễ thương của Jenny thì trong clip lần này, người ta còn đặt sự chú ý lên một nhân vật đặc biệt. Đó chính là anh trai của Jenny - người chịu trách nhiệm "tháp tùng" cô bạn tới từng tiệm trà sữa tại Mỹ.

Jenny Huỳnh khoe anh trai đưa đi uống trà sữa khắp nước Mỹ, khẩu trang kín mít nhưng thấy hơi lầy và quá là điển trai - Ảnh 1.

Clip lần này của Jenny còn có sự xuất hiện của người anh trai

Từng xuất hiện trong một vài clip trước đó của Jenny nhưng phải đến tận lần này, dân tình mới được xem rõ hơn và... lâu hơn gương mặt của anh trai cô bạn. Dù đeo khẩu trang kín mít nhưng anh chàng trông vẫn điển trai và rất ngầu. Xem hết 15 phút, mọi người phát hiện anh trai Jenny hóa ra còn khá lầy nữa khi liên tục có những biểu cảm hài hước lúc thử trà sữa cùng em gái.

Jenny Huỳnh khoe anh trai đưa đi uống trà sữa khắp nước Mỹ, khẩu trang kín mít nhưng thấy hơi lầy và quá là điển trai - Ảnh 2.

Anh trai Jenny chịu trách nhiệm đưa cô bạn đi thử hết loại trà sữa này đến trà sữa khác

Jenny Huỳnh khoe anh trai đưa đi uống trà sữa khắp nước Mỹ, khẩu trang kín mít nhưng thấy hơi lầy và quá là điển trai - Ảnh 3.

Dù không phải nhân vật chính nhưng anh chàng chiếm sóng lắm nha

Cũng trong clip lần này, Jenny đã đặc biệt tặng thêm một phần Q&A ngăn ngắn trả lời các câu hỏi có liên quan đến anh trai mình. Được biết, anh trai cô bạn có tên là Hoàng Huỳnh, hiện đang là sinh viên Đại học California tại Irvine, California (Mỹ). Và anh chàng thì vẫn chưa có người yêu - thông tin này chắc hẳn sẽ làm nhiều cô gái thấy mừng thầm đây!

Anh trai Jenny đang học đại học và chưa có bạn gái đâu nhé

Bên cạnh đó, kết thúc clip, Jenny còn tiết lộ thêm câu chuyện ngoài lề thú vị có liên quan đến anh trai mình. Hóa ra vì buổi quay hôm đó, cả hai đã uống tổng cộng 5 cốc trà sữa, kết quả Jenny thì vẫn ổn nhưng anh trai cô bạn thì lăn đùng ra ôm bụng và tự nhủ với lòng rằng "Mình sẽ không uống trà sữa cho 1 tháng nữa".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm