"Trà xanh" cưỡng hôn chồng người ở phim Việt giờ vàng, phản ứng của vợ khi chồng bị theo dõi khiến ai nấy sốc tột độ

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:55 28/04/2023

"Trà xanh" đã thực sự lộ bộ mặt thật ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 15.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 15 kể tiếp câu chuyện sau khi anh Công (Quang Sự) ra khỏi nhà và bị hai em dâu theo dõi. Lúc này Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn) thấy chuyện chẳng lành nên đã bám theo hai người vợ.

Quả nhiên dự đoán của Hà (Lan Phương) không sai, Mai (Ngọc Anh) đích thị là trà xanh. Tại vườn cây ở viện nông nghiệp, cô ta đã cưỡng hôn và tỏ tình với Công. Khi bị Công khước từ, Mai còn ôm để níu giữ. Đúng lúc này, Phương (Kiều Anh) gọi điện tới. Cô dặn Công là các em đang theo dõi anh, nếu anh có chuyện gì thì hãy cẩn thận. Hành động này của chị Phương khiến khán giả không khỏi bất ngờ còn tự Công thì cũng cảm thấy vợ đã biết chuyện gì xảy ra.

Trà xanh cưỡng hôn chồng người ở phim Việt giờ vàng, phản ứng của vợ khi chồng bị theo dõi khiến ai nấy sốc tột độ - Ảnh 1.
Trà xanh cưỡng hôn chồng người ở phim Việt giờ vàng, phản ứng của vợ khi chồng bị theo dõi khiến ai nấy sốc tột độ - Ảnh 2.
Trà xanh cưỡng hôn chồng người ở phim Việt giờ vàng, phản ứng của vợ khi chồng bị theo dõi khiến ai nấy sốc tột độ - Ảnh 3.

Về phần Trâm Anh và Hà, sau khi chứng kiến cảnh Mai hôn anh Công, hai chị em tính lao vào đánh ghen nhưng Thành và Danh bất ngờ xuất hiện và can ngăn. Vì chuyện này mà đêm hôm đó, cả 3 cặp trong gia đình đều "chiến tranh lạnh".

Trà xanh cưỡng hôn chồng người ở phim Việt giờ vàng, phản ứng của vợ khi chồng bị theo dõi khiến ai nấy sốc tột độ - Ảnh 4.
Trà xanh cưỡng hôn chồng người ở phim Việt giờ vàng, phản ứng của vợ khi chồng bị theo dõi khiến ai nấy sốc tột độ - Ảnh 5.

Ngày hôm sau, Trâm Anh và Hà cố giữ thái độ vui vẻ để khiến chị Phương vui. Mặt khác hai người cũng cùng Thành - Danh nghĩ cách để giải quyết việc này. Tuy nhiên dù Thành - Danh có gọi bao nhiêu cuộc điện thoại hẹn gặp thì Công cũng không nghe máy. Tập 15 khép lại khi Mai một lần nữa tỏ tình, muốn trở thành bí mật của riêng Công, miễn là Công có tình cảm với mình.

Trà xanh cưỡng hôn chồng người ở phim Việt giờ vàng, phản ứng của vợ khi chồng bị theo dõi khiến ai nấy sốc tột độ - Ảnh 6.
Trà xanh cưỡng hôn chồng người ở phim Việt giờ vàng, phản ứng của vợ khi chồng bị theo dõi khiến ai nấy sốc tột độ - Ảnh 7.
Trà xanh cưỡng hôn chồng người ở phim Việt giờ vàng, phản ứng của vợ khi chồng bị theo dõi khiến ai nấy sốc tột độ - Ảnh 8.

Ảnh: VTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14