Phim Hàn từng biến nam chính thành "bà thím" nay lại khiến idol điển trai trông "sến rện", netizen xem mà ngán

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:00 27/04/2023

Đạo diễn của bộ phim này dường như có chấp niệm rất lớn với tạo hình "bà thím".

Tale Of The Nine Tailed 1938 là phần 2 của bộ phim Tale Of The Nine Tailed, tiếp tục kể về cau chuyện của hai anh em hồ ly Yi Yeon (Lee Dong Wook) và Yi Rang (Kim Bum). Phim lấy bối cảnh năm 1938, khi Yi Yeon không biết bằng cách nào để bị xuyên không về thời đại này, tiếp tục gặp lại em trai Yi Rang, người đã chết ở phần phim trước và không ít các nhân vật mới, nổi bật là cựu thần núi phía Tây - Ryu Hong Joo (Kim So Yeon).

Phim Hàn từng biến nam chính thành bà thím nay lại khiến idol điển trai trông sến rện, netizen xem mà ngán - Ảnh 1.

Thời điểm lên sóng phần 1, Tale Of The Nine Tailed vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh diễn xuất của nữ chính và một tạo hình trong quá khứ của nam chính. Đó là khi Yi Yeon xuất hiện trong bộ trang phục Hanbok màu hồng, mái tóc dài, cộng thêm làn da vốn rất trắng khiến cáo chín đuôi trông cứ như một... bà thím

Tạo hình khiến Lee Dong Wook trông như một... bà thím

Sang tới phần 2, người sở hữu mái tóc bà thím lại là Kim Bum, người vào vai hồ ly mang trong mình nửa dòng máu là người thường - Yi Rang. Tuy nhiên gương mặt nam tính cộng thêm sự bổ trợ của trang phục khiến Kim Bum không lâm vào tình cảnh tai hại như đàn anh.

Phim Hàn từng biến nam chính thành bà thím nay lại khiến idol điển trai trông sến rện, netizen xem mà ngán - Ảnh 4.
Phim Hàn từng biến nam chính thành bà thím nay lại khiến idol điển trai trông sến rện, netizen xem mà ngán - Ảnh 5.

Tuy nhiên ekip làm phim dường như có chấp niệm quá lớn với Hanbok hồng. Sau phần 1 khiến Lee Dong Wook bị chê mạnh thì sang tới phần 2, lại thêm một nhân vật nữa phải diện trang phục này, đó là nam idol Younghoon của THE BOYZ. Trong đoạn teaser phim mới nhất, dù chỉ là góc nghiêng nhưng khán giả đã có cảm giác Younghoon dường như sao chép y nguyên tạo hình bà thím của Lee Dong Wook từ phần 1 với Hanbok hồng và mái tóc dài cặp gọn ra sau.

Phim Hàn từng biến nam chính thành bà thím nay lại khiến idol điển trai trông sến rện, netizen xem mà ngán - Ảnh 6.
Phim Hàn từng biến nam chính thành bà thím nay lại khiến idol điển trai trông sến rện, netizen xem mà ngán - Ảnh 7.

Được biết Younghoon sẽ xuất hiện với một vai diễn nhỏ nhưng lại đóng vai trò lớn trong phim. Nhân vật của anh xuất hiện khi Yi Rang bị thương nặng và Yi Yeon nhờ cậy nhân vật này cứu giúp. Người đàn ông thỏa thuận với Yi Yeon, yêu cầu anh ta mang một thứ đến để đổi lấy mạng sống của Yi Rang. Tuy nhiên, món đồ mà người đàn ông này muốn lại ở nơi mà Yi Yeon gọi là "nơi tồi tệ nhất". Lời thoại này trong teaser khiến khán giả vô cùng tò mò về vận mệnh của hai anh em hồ ly.

Phim Hàn từng biến nam chính thành bà thím nay lại khiến idol điển trai trông sến rện, netizen xem mà ngán - Ảnh 8.

Younghoon ngoài đời

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm