Tra tấn dã man Galaxy S10+ bằng dao và búa: Còn cơ hội nào để sống sót?

Thiên Long, Theo Trí Thức Trẻ 23:37 09/03/2019

Kênh YouTube TechRax vốn nổi tiếng với các video thử thách độ bền mới đây cũng không quên thử nghiệm Galaxy S10+ với dao và búa.

Thế hệ Galaxy S10/S10+ và S10e của Samsung vẫn duy trì triết lý thiết kế với khung kim loại và kính. Bên cạnh đó, Galaxy S10 còn sử dụng những loại kính cường lực tốt nhất hiện nay. Cụ thể mặt trước máy dùng kính cường lực Gorilla Glass 6 còn mặt sau dùng kính Gorilla Glass 5.

Độ bền ấn tượng của kính cường lực thế hệ thứ 6 giúp màn hình mặt trước của máy có thể chống vỡ ngay cả khi rơi từ độ cao 1 mét. Độ bền này đã được thể hiện qua màn thử thách với búa. Anh chàng chủ kênh TechRax đã dùng chiếc búa kim loại khá nặng và thả liên tiếp xuống mặt trước máy.

Tra tấn dã man Galaxy S10+ bằng dao và búa: Còn cơ hội nào để sống sót? - Ảnh 1.

Màn hình của máy không hề hấn gì với những cú thả búa trực tiếp xuống màn hình

Tuy nhiên dù có thả mạnh đến mấy thì màn hình vẫn không hề hấn gì, thậm chí còn không có một vết nứt xuất hiện. Cuối cùng để có thể đật vỡ được màn hình, anh chàng đã phải sử dụng một lực đập rất mạnh.

Trước đó là màn thử thách độ bền của mặt lưng máy với dao. Chất liệu kính bền chắc giúp máy có khả năng chịu lực ấn tượng. Ngay cả khi dùng dao chém và đập rát nhiều lần nhưng phải mất mồi hồi lâu, màn hình của Galaxy S10+ mới xuất hiện vết nứt đầu tiên do tác động của mũi dao.

Tra tấn dã man Galaxy S10+ bằng dao và búa: Còn cơ hội nào để sống sót? - Ảnh 2.

Phải mất rất lâu mới có thể chọc thủng lớp kính chắc chắn trên Galaxy S10+

Tra tấn dã man Galaxy S10+ bằng dao và búa: Còn cơ hội nào để sống sót? - Ảnh 3.

Cú chọc mạnh đã khiến mặt lưng kính của máy bị nứt vỡ

Mặc dù vậy ngay cả khi bị "tra tấn" rất dã man, Galaxy S10+ vẫn không bị bung bất kỳ một linh kiện bên trong nào ra ngoài. Điều này cho thấy chất lượng hoàn thiện khá ấn tượng của máy và cách Samsung chăm chút cho từng thiết bị của mình.

Sau một hồi kiên gan trước các thử thách, Galaxy S10+ vẫn bị "hành ra bã" vì đây luôn là mục đích cuối cùng của kênh TechRax, đó là đập đến khi không thể đập nữa

Samsung Galaxy S10+ bị tra tấn bằng búa và dao cào

Tham khảo YouTube

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm