Cần hình nền "chất" dành cho Galaxy S10? Có hẳn một chuyên mục riêng với đủ thể loại độc nhất vô nhị đây

Long.J, Theo Trí Thức Trẻ 12:38 08/03/2019

Truy cập vào r/s10wallpapers, bạn sẽ tìm thấy đủ mọi loại hình nền giúp cho chiếc Galaxy S10e, S10 và S10 Plus của mình trông thú vị hơn.

Samsung đã bắt đầu giao những chiếc Galaxy S10 tới tay của người tiêu dùng. Cả ba mẫu Galaxy S10 đều có màn hình Dynamic AMOLED chất lượng tuyệt hảo và phần "nốt ruồi" ở góc trên bên phải màn hình cho camera trước.

Ngay lập tức, một số người dùng đã nảy ra ý tưởng thiết kế những hình nền đặc biệt cho bộ ba Galaxy S10 để giúp phần nốt ruồi trở nên thú vị hơn. Trào lưu này phát triển nhanh tới nỗi trên diễn đàn Reddit xuất hiện hẳn một chuyên mục (subreddit) cho riêng nó.

Cần hình nền chất dành cho Galaxy S10? Có hẳn một chuyên mục riêng với đủ thể loại độc nhất vô nhị đây - Ảnh 1.

Một trong những hình nền "chất chơi người dơi" dành cho Galaxy S10 Plus

Cụ thể, r/s10wallpapers sẽ là nơi những người dùng Reddit khoe hình nền mà họ tìm ra hoặc tự chế cho Galaxy S10e, S10 và S10 Plus. Và đương nhiên, những hình nền này cũng được chia sẻ miễn phí cho bất cứ ai muốn tải về sử dụng.

Subreddit này mới thành lập được 2 ngày nhưng đã thu hút rất nhiều người tham gia. Hiện tại, chuyên mục này đã thu hút được 7,4 nghìn lượt người dùng theo dõi. Số lượng hình nền dành cho Galaxy S10 trong chuyên mục này cũng cực kỳ nhiều và đa dạng.

Bạn có thể truy cập vào đây để tải về hình nền dành cho chiếc Galaxy S10e, S10 và S10 Plus mới mua của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm