Trà sữa The Alley từng mời cả So Ji Sub dự khai trương ở TP.HCM sắp đổ bộ Hà Nội rồi này!

Ngọc Ánh, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 10/04/2018

Trà sữa The Alley được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ở TP. Hồ Chí Minh, lại từng gây ấn tượng vì mời cả So Ji Sub trong ngày khai trương đã đặt chân đến Hà Nội rồi.

Nếu là một tín đồ trà sữa, đặc biệt lại đang sống ở TP. Hồ Chí Minh hoặc từng đến đây du lịch, chắc hẳn bạn cũng sẽ biết đến trà sữa The Alley. Đây là một nhãn hiệu trà sữa được rất nhiều người yêu thích mới chỉ có ở TP. Hồ Chí Minh thôi. Thế nhưng, tin vui cho các bạn Hà Nội là thương hiệu trà sữa này đã đặt chân đến thành phố của chúng ta rồi.

Trà sữa The Alley từng gây ấn tượng bởi là nhãn trà sữa vô cùng "chịu chơi" khi mời cả So Ji Sub đến dự khai trương trong ngày ra mắt ở TP. Hồ Chí Minh.

Trà sữa The Alley từng mời cả So Ji Sub dự khai trương ở TP.HCM sắp đổ bộ Hà Nội rồi này! - Ảnh 2.

Trà sữa The Alley từng gây ấn tượng bởi là nhãn trà sữa vô cùng "chịu chơi" khi mời cả So Ji Sub đến dự.

Ngoài trà sữa thì The Alley còn có món đặc biệt là sữa tươi trân châu đường đen. Nhiều người rất thích món này nhưng cũng có nhiều người phản hồi là vị sữa nhạt nhoà nên cũng khá kén người uống. Một điểm trừ nữa là khách hàng không được lựa chọn độ ngọt theo ý thích, hơn nữa giá cũng đắt hơn so với các loại khác. Bù lạiđiểm cộng của món này là trân châu thơm nổi bật so với các nhãn trà khác.

@m.yenie, @tracha1011, @gocnhocua_nna

Ngoài ra, The Alley còn là một trong những nhãn trà sữa đi đầu xu hướng sử dụng loại cốc (ly) lùn đáy tròn, lại decor đẹp mắt nên cũng là một điểm cộng thu hút nhiều bạn trẻ.

Trà sữa The Alley từng mời cả So Ji Sub dự khai trương ở TP.HCM sắp đổ bộ Hà Nội rồi này! - Ảnh 4.

Và tin vui cho các tín đồ trà sữa ở Hà Nội yêu thích thử nghiệm các loại trà sữa mới, đó là trà sữa The Alley đã sắp đổ bộ rồi. Ngay từ khoảng tháng 4, phía The Alley cũng đã thông báo tìm kiếm "đồng đội" để chuẩn bị cho việc đổ bộ Hà Nội. Hiện tại, cơ sở đầu tiên tại 26 Lê Đại Hành đang trong quá trình hoàn tất xây dựng để chuẩn bị ra mắt. Vậy là những ai yêu thích The Alley ở Hà Nội sẽ không còn phải bay quá xa đến tận TP. Hồ Chí Minh mới được uống nữa.

Trà sữa The Alley từng mời cả So Ji Sub dự khai trương ở TP.HCM sắp đổ bộ Hà Nội rồi này! - Ảnh 5.
Trà sữa The Alley từng mời cả So Ji Sub dự khai trương ở TP.HCM sắp đổ bộ Hà Nội rồi này! - Ảnh 6.

Khi xung quanh khu vực này ở Lê Đại Hành có hàng loạt các nhãn trà sữa khác như Ding Tea, Royaltea, TocoToco, Feeling Tea, Heekcaa... thì liệu rằng sự xuất hiện của The Alley tại đây có làm nên một cơn sốt ở Hà Nội nữa hay không? Và bạn cũng mong chờ để được thưởng thức tại Hà Nội chứ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm