Trà sữa quả trứng đang hót-hòn-họt trên mạng xã hội lại bị chê vì hương vị... dở tệ

Nuko, Theo Helino 16:00 04/12/2019

Sau khi thử, rất nhiều khách hàng đã nhận xét rằng hương vị của món trà sữa hình quả trứng này có phần gây thất vọng.

Thời gian gần đây, các tín đồ trà sữa ở Sài Gòn lại tiếp tục được "đón" thêm một thành viên trà sữa rất mới lạ nữa: trà sữa hình quả trứng. Điểm đặc biệt nhất của loại trà sữa này chính là hình thức rất xinh xắn, nằm gọn trong một chiếc chai hình quả trứng, cực kỳ thích hợp để chụp ảnh check in và sống ảo.

Được biết, đây là sản phẩm của một quán cà phê mang thương hiệu nổi tiếng Đài Loan được mở tại Sài Gòn. Rất nhanh chóng, nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đam mê trà sữa đã đến thử và đưa ra những review về món trà sữa này. Tuy nhiên, trái với hình thức bên ngoài đáng yêu, xinh xắn thì hương vị của trà sữa quả trứng lại có phần gây thất vọng...

Trà sữa quả trứng đang hót-hòn-họt trên mạng xã hội lại bị chê vì hương vị... dở tệ - Ảnh 1.

Cụ thể, review của một khách hàng cho rằng hương vị của trà sữa hơi bị ngọt quá, trân châu thì ít, lượng trà sữa cũng ít so với mức giá 68k:

"Nghe đồn là quán này đang hot nên cũng thử đi 1 lần xem như thế nào. Nghe nói góc view đẹp, đồ uống thì ngon. Thật thất vọng khi lại quán này...

Mình uống thì nó khác xa lắm luôn. Tìm mãi mới đc 1 góc này duy nhất, sữa tươi trân châu đường đen thì quá ngọt luôn, uống như uống nước đường vậy á! Trân châu thì có tí xíu à, uống được vài húp chắc hết luôn rồi. Thật thất vọng khi tới quán này và sẽ không quay lại 1 lần nào nữa.

Ly nhỏ xíu vậy mà giá tới 68k".

(Ảnh: L. H. K - Saigon Ùm...).

Bên dưới phần review này, rất nhiều người cũng bày tỏ trải nghiệm tương tự. Bên cạnh đó, một số bạn thì lý giải rằng mức giá cao và món trà sữa này hot như vậy chính là nhờ vào... chiếc chai hình quả trứng xinh xắn. Một số khác thì cho rằng uống được chứ không đến nỗi quá chán và nếu mua cốc trà như bình thường thì sẽ không đắt như quả trứng.

- H. H. M.: Vì kế trường mình nên mình cũng ham hố mua uống thử, ai ngờ hố thiệt, dở mà tức luôn á hu hu...

- B. N. H.: Quán này bữa trước thấy có bạn review bị chê banh xác ngay ngày đầu khai trương rồi! Hôm trước định đi ai cũng kêu dở đừng ghé...

- T. H. T. T.: Trend thôi, được cái ly trứng kiểu mọi người thấy lạ lạ.

- L. T. H.: Nước uống không ngon thật. View thì đẹp thật mà đông quá cũng không có chỗ chụp.

- D. T. N.: Uống sữa tươi trân châu đường đen mà mình tưởng đâu đang uống nước đường, nhai trân châu thì không bao nhiêu, nhai đường thì nhiều.

- T. H.: Uống thấy ngon. Không đến nỗi chê dữ vậy. Chắc do bạn thấy mắc (đắt).

Còn bạn thì sao, nếu đã thử trà sữa quả trứng rồi thì hãy chia sẻ ý kiến nhé! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm