Vừa đến Hà Nội, quản lý rapper Zico đã xếp hàng đi mua trà sữa và xoài, fan nhao nhao: “Để em mua cho Zico anh ơi!”

Anna, Theo Helino 19:10 25/11/2019

Không biết anh quản lý Zico mua trà sữa ở quán nào mà phải xếp hàng 30 phút vậy ta?

Sự kiện lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) diễn ra vào ngày 26/11 tới đang bắt đầu nóng lên từng giây từng phút khi các nghệ sĩ Hàn rục rịch đến Hà Nội. Tới thời điểm hiện tại, trước đêm trao giải 1 ngày, những nghệ sĩ đầu tiên đã đến khách sạn và tổng duyệt sân khấu cho buổi biểu diễn đêm mai, trong đó có Zico - nam rapper được netizen bình chọn là số 1 Hàn Quốc.

Hình ảnh Zico lên đường đến Hà Nội.

Vừa đến Hà Nội, quản lý rapper Zico đã xếp hàng đi mua trà sữa và xoài, fan nhao nhao: “Để em mua cho Zico anh ơi!” - Ảnh 2.
Vừa đến Hà Nội, quản lý rapper Zico đã xếp hàng đi mua trà sữa và xoài, fan nhao nhao: “Để em mua cho Zico anh ơi!” - Ảnh 3.
Vừa đến Hà Nội, quản lý rapper Zico đã xếp hàng đi mua trà sữa và xoài, fan nhao nhao: “Để em mua cho Zico anh ơi!” - Ảnh 4.

Khi hạ cánh ở sân bay nội bài, fan vây kín Zico và các sao khác.

Vừa đến Hà Nội, quản lý rapper Zico đã xếp hàng đi mua trà sữa và xoài, fan nhao nhao: “Để em mua cho Zico anh ơi!” - Ảnh 5.

Hình ảnh tổng duyệt sân khấu hiếm hoi của Zico chiều 25/11.

Trong khi nam rapper đang tổng duyệt ở SVĐ Mỹ Đình, dân tình lại chú ý tới loạt story Instagram của anh quản lý tới Hà Nội cùng Zico. Fan phát hiện, hoá ra anh quản lý đã đi mua sữa tươi trân châu đường đen và xoài, còn chia sẻ rằng đã phải đợi 30 phút mới mua được.

Vừa đến Hà Nội, quản lý rapper Zico đã xếp hàng đi mua trà sữa và xoài, fan nhao nhao: “Để em mua cho Zico anh ơi!” - Ảnh 6.

Quản lý chụp ảnh cùng nam rapper Zico.

Vừa đến Hà Nội, quản lý rapper Zico đã xếp hàng đi mua trà sữa và xoài, fan nhao nhao: “Để em mua cho Zico anh ơi!” - Ảnh 7.

Thành quả khi phải xếp hàng 30 phút đáng giá của quản lý Zico.

Vừa đến Hà Nội, quản lý rapper Zico đã xếp hàng đi mua trà sữa và xoài, fan nhao nhao: “Để em mua cho Zico anh ơi!” - Ảnh 8.

Phần xoài cắt miếng, fan đoán là mua trong siêu thị nào đó.

Ngay khi thông tin này được đăng tải trên các fanpage ở Việt Nam, không ít fan đã bày tỏ sự hứng thú và thắc mắc:

Quỳnh Min: “Anh có mua cho Zico không anh ơi? Anh ở đâu để em đến ship cho 1 thùng này!”.

Nguyễn Châu Long: “Trà sữa ở Hà Nội mà cũng có quán đông tới mức phải chờ 30 phút á? Anh mua chỗ nào vậy nhỉ?”.

Binh Tam Tran: “Ngon hơn trà sữa Hàn Quốc không anh ơi?”.

Zico có uống trà sữa và ăn xoài quản lý mua không? Các fan đang đợi update của anh quản lý lắm nè!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm