"Tra nam" Như Ý Truyện lên tiếng bênh vực Thị Thần Lệnh sau phốt PR dối trá, khán giả bất ngờ "quay lưng" với cả Châu Tấn - Trần Khôn?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 16/02/2021

Hành động của Khuất Sở Tiêu dường như đã phản tác dụng, khiến cho Thị Thần Lệnh nhận về thêm nhiều chỉ trích so với ban đầu.

Sau khi nhận về không ít những chỉ trích từ phía khán giả về việc Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh "treo đầu dê bán thịt chó" thì tới ngày 15/2, "Ngũ a ca thị phi nhất" Khuất Sở Tiêu đã lên tiếng đáp trả những lời bàn tán của người xem. Thế nhưng, hành động này của nam diễn viên giống như đang "đổ thêm dầu vào lửa", khiến Thị Thần Lệnh vốn đã mất điểm trong mắt khán giả nay lại càng mất điểm trầm trọng.

Tra nam Như Ý Truyện lên tiếng bênh vực Thị Thần Lệnh sau phốt PR dối trá, khán giả bất ngờ quay lưng với cả Châu Tấn - Trần Khôn? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái gây chú ý của Khuất Sở Tiêu

Nam diễn viên đăng tải trên Weibo dòng trạng thái như sau: "Phim là tâm huyết 4 năm của mọi người, là cá nhân tôi làm không tốt, xin nhận tất cả phê bình và chỉ dạy". Được biết, phim điện ảnh Thị thần lệnh phát sóng vào dịp tết Nguyên đán, bởi vì vấn đề Khuất Sở Tiêu đất diễn quá nhiều mà dẫn đến tranh luận".

Thực ra vấn đề nằm ở việc toàn bộ quá trình tuyên truyền, tung poster, trailer,... người hâm mộ chỉ thấy sự xuất hiện của Trần Vỹ ĐìnhChâu Tấn. Ấy thế mà khi phim ra rạp, hơn 60% đất diễn lại thuộc về Khuất Sở Tiêu. Điều này đã khiến cho khán giả cảm thấy bị lừa gạt, thậm chí còn đặt nghi vấn về việc Châu Tấn - Trần Khôn không hề ngây thơ trong câu chuyện lùm xùm này.

Tra nam Như Ý Truyện lên tiếng bênh vực Thị Thần Lệnh sau phốt PR dối trá, khán giả bất ngờ quay lưng với cả Châu Tấn - Trần Khôn? - Ảnh 2.

Phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình)

Tra nam Như Ý Truyện lên tiếng bênh vực Thị Thần Lệnh sau phốt PR dối trá, khán giả bất ngờ quay lưng với cả Châu Tấn - Trần Khôn? - Ảnh 3.

Khuất Sở Tiêu chiếm đến hơn 60% đất diễn tại Thị Thần Lệnh

Một số bình luận của khán giả Trung trước phản ứng của Khuất Sở Tiêu:

- Tại sao không cắt cảnh của anh ta?

- Đất diễn hơn 60% thì cắt thế nào?

- Nhìn mặt là thấy phản cảm rồi.

- Khán giả tức giận là do bị lừa. Lúc tung MV, poster rồi tuyên truyền này nọ đều không thấy mặt Khuất Sở Tiêu... Kết quả ra rạp coi thì phân cảnh của anh ta là nhiều nhất. Cảm giác của tôi là tức chết rồi.

- Tôi có ra rạp xem phim nè. Phim này không nên đặt là Thị thần lệnh, phải đặt là Viên Bách Nhã mạo hiểm ký, hoặc là Viên Bách Nhã tầm minh hoàn du ký.

- Tôi không phải fan, nhưng vụ kia nhà gái cũng khoái mấy trò của anh ta mà...

Tổng hợp tù Dưa Bở Cbiz

Thị Thần Lệnh lấy bối cảnh thời phong kiến, khi yêu quái vẫn còn trà trộn trong thế giới loài người. Trần Khôn vào vai An Bội Tình Minh - một Âm Dương Sư tinh thông ma thuật, giữ trọng trách bảo vệ kinh thành. Châu Tấn vào vai Bách Bỉ Khâu Ni - cô gái ăn nhầm thịt nhân ngư mà trường sinh bất lão. Khâu Ni căm thù yêu quái và không tin rằng người - yêu có thể chung sống hòa bình. Thế là cuộc chiến nổ ra, và chuyến phiêu lưu mới của Âm Dương Sư Tình Minh chính thức bắt đầu.

Thị Thần Lệnh đang chiếu tại các rạp ở Trung Quốc kể từ ngày 12/2/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm