Chưa kịp "yêu" Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp cùng "tra nam" Như Ý Truyện bay ra vũ trụ?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 30/11/2020

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở lại với điện ảnh sau một loạt dự án thành công ở mảng truyền hình?

Sau thành vang dội của phần đầu vào năm 2019, thương hiệu phim điện ảnh Lưu Lạc Địa Cầu của Trung Quốc đã nhá hàng phần 2 dự kiến ra mắt năm 2023. Thế nhưng, thông tin này lại không thu hút sự tò mò của fan bằng việc Địch Lệ Nhiệt Ba đang được đồn đoán sẽ góp mặt trong dự án lần này.

Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt trong Lưu Lạc Địa Cầu 2?

Cụ thể, theo thông tin từ blogger vào ngày 29/11 thì lý do Địch Lệ Nhiệt Ba đến với bom tấn Lưu Lạc Địa Cầu 2 đến từ công ty Gia Hành của cô. Bài viết của blogger cho biết, vì lo lắng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ "dứt áo ra đi" sau khi hết hạn hợp đồng nên công ty đã kéo nhiều tài nguyên lớn về cho cô, tìm mọi cách để giữ cô ở lại. Ngoài ra, phía Gia Hành còn được cho là sẽ cử người đến giám sát phim trường, mục đích là để ngăn Địch Lệ Nhiệt Ba liên lạc với các công ty khác.

Chưa kịp yêu Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp cùng tra nam Như Ý Truyện bay ra vũ trụ? - Ảnh 2.

Thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt trong Lưu Lạc Địa Cầu 2. Lược dịch các đoạn quan trọng: "Tuy chưa hết hạn hợp đồng với Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng Gia Hành hiện đang rất khủng hoảng. Các bộ phận cấp cao đang nỗ lực hết cỡ để giữ chân cô. Ngoài mặt, họ cho Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều dự án hot, thế nhưng đằng sau thì để cô bận tối mặt với lịch trình kín bưng. Họ còn phái người lên phim trường để ngăn Địch Lệ Nhiệt Ba liên lạc với công ty khác"

Địch Lệ Nhiệt Ba đang rất được mong chờ trong các bộ phim Trường Ca Hành và Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Trong đó, Trường Ca Hành được sản xuất bởi Hoa Sách - công ty đang được fan tin tưởng sẽ trở thành ngôi nhà mới của Địch Lệ Nhiệt Ba nếu cô quyết định rời Gia Hành

Chưa kịp yêu Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp cùng tra nam Như Ý Truyện bay ra vũ trụ? - Ảnh 4.

Thông tin Lưu Lạc Địa Cầu 2 sẽ có sự góp mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Kinh và Khuất Sở Tiêu. Dòng chữ nhỏ nhấn mạnh "Khuất Sở Tiêu khác quan trọng đối với đạo diễn"

Nếu tham gia Lưu Lạc Địa Cầu 2 thì Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ có dịp đóng chung với tài tử hành động Ngô Kinh, bên cạnh đó còn có Khuất Sở Tiêu - "tra nam" vừa dính phốt nặng với bạn gái cũ. Anh chàng nổi tiếng thông qua Như Ý Truyện với vai Ngũ a ca Vĩnh Kỳ, sau đó trở thành nam chính của Lưu Lạc Địa Cầu phần đầu tiên. Giờ đây, số phận nam diễn viên trẻ đang long đong sau scandal đánh đập và có sở thích tình dục kỳ quái với bạn gái cũ.

Chưa kịp yêu Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp cùng tra nam Như Ý Truyện bay ra vũ trụ? - Ảnh 5.

Ngô Kinh sẽ trở lại trong Lưu Lạc Địa Cầu 2

Khuất Sở Tiêu là nam chính của Lưu Lạc Địa Cầu phần 1

Chưa kịp yêu Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp cùng tra nam Như Ý Truyện bay ra vũ trụ? - Ảnh 7.

Khuất Sở Tiêu bị bạn gái tố có sở thích "bạo dâm", bạo hành cô liên miên

Thực chất, đây không phải lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chung phim với nam diễn viên dính phốt "tra nam". Trước đó, cô đã "nên duyên" cùng Hoàng Cảnh Du trong phim truyền hình Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, và anh chàng này cũng từng bị bạn gái cũ tố bạo hành.

Chưa kịp yêu Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp cùng tra nam Như Ý Truyện bay ra vũ trụ? - Ảnh 8.

Bạn diễn Hoàng Cảnh Du cũng từng bị tố bạo hành bạn gái, bị cộng đồng mạng gán cho biệt danh "Du côn"

Thế nhưng, bỏ qua lùm xùm của diễn viên thì Lưu Lạc Địa Cầu là một thương hiệu đình đám, một "miếng bánh" béo bở cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Phim kể về một phi hành đoàn đại diện Liên Hợp Quốc để tìm ra phương cách kéo Trái Đất ra khỏi hệ ngân hà hiện tại để đi tìm Mặt Trời mới, bởi vì Mặt Trời quen thuộc của loài người đang dần nóng lên quá mức cho phép. Chỉ với 50 triệu đô kinh phí, phần 1 đã mang về doanh thu cực khủng 692 triệu đô toàn cầu. Riêng ở quê nhà Trung Quốc, Lưu Lạc Địa Cầu đã thiết lập thành tích cực kì ấn tượng, ẵm về 2 tỷ NDT chỉ trong 6 ngày đầu công chiếu. Vì lẽ đó, thật không khó để khẳng định Lưu Lạc Địa Cầu 2 sẽ là bom tấn đáng mong chờ trong thời gian sắp tới.

Chưa kịp yêu Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp cùng tra nam Như Ý Truyện bay ra vũ trụ? - Ảnh 9.

Lưu Lạc Địa Cầu 2 dự kiến ra mắt vào năm 2023.

Nguồn tin: QQ - Ảnh: Tổng hợp

Chưa kịp yêu Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp cùng tra nam Như Ý Truyện bay ra vũ trụ? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm