Trà My "Thương nhớ ở ai" gây phẫn nộ với phát ngôn nghệ sĩ làm từ thiện để PR, mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 02/04/2020

Phát ngôn của Trà My đang tạo nên 1 làn sóng phẫn nộ lớn khắp cộng đồng mạng.

Mới đây, diễn viên Trà My bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân chia sẻ quan điểm về chuyện ủng hộ của các nghệ sĩ Việt và châm chích hình ảnh của NSƯT Trịnh Kim Chi, tạo nên làn sóng tranh cãi, gây phẫn nộ khắp cộng đồng mạng.

Cụ thể trong bài đăng này, Trà My thẳng thắn cho rằng việc các ngôi sao Vbiz quyên góp, từ thiện giúp đỡ nhà nước trong đợt dịch Covid-19 cũng là hành động để đánh bóng tên tuổi nhưng lại đang bị khán giả thần thánh hoá quá mức. Không chỉ vậy, nữ diễn viên "Thương nhớ ở ai" còn chẳng ngần ngại "đá xéo" NSƯT Trịnh Kim Chi bằng giọng điệu thiếu tôn trọng. Trà My cho rằng việc NS Trịnh Kim Chi xót thương cố diễn viên Mai Phương cũng chỉ là để bấu víu showbiz khi tên tuổi đã hết thời. Ý kiến của Trà My khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Trà My Thương nhớ ở ai gây phẫn nộ với phát ngôn nghệ sĩ làm từ thiện để PR, mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi - Ảnh 2.

Bài đăng đang gây phẫn nộ của Trà My.

Cụ thể chia sẻ mới nhất Trà My như sau:

"Những việc như ủng hộ trăm hoặc tiền tỷ của các nghệ sĩ nước nhà trong đợt dịch này hay việc lên tiếng xót thương cho nghệ sĩ gì đó mới mất cũng chỉ là hình thức đánh bóng bản thân (hay còn gọi là Pr) thôi, có gì đâu mà phải tung hô hay thần thánh hoá lên. Nếu tốt thực sự thì đã chẳng bao giờ phải bắc loa phường lên cho người khác biết lòng tốt của mình!

Có bà chị Trịnh Kim Chi, một ớ hậu thời ơ kìa nào đó, mình không biết bà này cho đến khi bà đu trend chửi mình. Sau đó, bà tiếp tục đu xót thương cô diễn viên quá cố! Suy cho cùng cô ấy cũng chỉ là một bà cô già hết đát đánh đu showbiz để kiếm thêm chút tiền nuôi con thôi, có gì mà danh giá đi chửi người khác. Theo mình thì đã quá lứa thì nên kiếm việc gì khác mà làm, chỉ có người không biết làm gì khác mới phải bấu víu vào showbiz mãi kể cả khi đã lỡ thì! Xin lỗi tính mình thẳng, nói gì không phải xin bỏ quá cho nhé!"

Ngay khi vừa đăng tải, bài đăng của Trà My lập tức gặp phải không ngớt "gạch đá" từ công chúng. Đa số các ý kiến đều cho rằng nữ diễn viên đang cố tình dùng chiêu trò để nổi tiếng hơn. Nhiều người còn bức xúc khuyên Trà My nên suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn một điều gì trên truyền thông cũng như cần tôn trọng nghệ sĩ đi trước. Bị phản ứng dữ dội, hiện bài đăng của Trà My đã bị gỡ xuống.

Trà My tiếp tục gây sốc với phát ngôn nghệ sĩ Việt làm từ thiện để PR tên tuổi, NS Trịnh Kim Chi hết thời còn bấu víu vào showbiz.

Đây không phải lần đầu tiên, Trà My "Thương nhớ ở ai" vướng lùm xùm về những phát ngôn gây phẫn nộ trước truyền thông. Trước đó, cô còn từng bị tố hành hung bạn diễn Ngọc Anh trên phim trường...

Trà My Thương nhớ ở ai gây phẫn nộ với phát ngôn nghệ sĩ làm từ thiện để PR, mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm