TP.HCM: Tổ bay Vietnam Airlines được cách ly tại khách sạn

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 11:46 02/12/2020

Ngành Y tế đã làm việc với Vietnam Airlines về tạm dừng hoạt động các khu cách ly dành cho tổ bay của hãng này. Sau đó sẽ chuyển tổ bay sang khách sạn cách ly.

Ngày 2/12, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết đang tiến hành các hoạt động giám sát, chống dịch trên địa bàn. 

Theo đó, đang triển khai các biện pháp phòng chống dịch theo quy định khi phát hiện các trường hợp nhiễm mới. Khẩn trương điều tra, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp nhiễm mới. 

TP.HCM: Tổ bay Vietnam Airlines được cách ly tại khách sạn - Ảnh 1.

Bên trong khu cách ly của tổ bay Vietnam Airlines

Giám sát tổ bay của các chuyến bay quốc tế có lưu trú tại thành phố đã lấy mẫu xét nghiệm 10.341 trường hợp, 16 trường hợp dương tính. 

Ngành Y tế cũng đã làm việc với Vietnam Airlines về việc tạm dừng hoạt động các khu cách ly dành cho tổ bay của hãng này. Dự kiến 12h trưa nay sẽ hoàn tất việc chuyển cách ly tổ bay sang khách sạn. 

Về tình hình cách ly kiểm dịch trên địa bàn thành phố, số người đang được cách ly tại các điểm cách ly tập trung là 1.528 người. Số người đang được cách ly tại nhà/ nơi lưu trú là 935 người. 

Hiện tại TP.HCM có 106 trường hợp đã được điều trị khỏi bệnh, còn 32 trường hợp đang điều trị.

TP.HCM: Tổ bay Vietnam Airlines được cách ly tại khách sạn - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm