TP.HCM: Ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập chuẩn bị đua xe trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tứ Quý, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:11 18/04/2022

Hàng loạt thanh, thiếu niên đậu xe trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để chuẩn bị đua xe thì bị “tóm”. Hầu hết những xe máy này đều được thay đổi kết cấu.

Ngày 18/4, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an quận 1, TP.HCM đã lập biên bản vi phạm hành chính xử lý nhóm thanh, thiếu niên đậu xe máy đã thay đổi kết cấu tụ tập trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Khoảng 20h15’ ngày 17/4, lực lượng chức năng ra quân tuần tra kiểm soát, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Những chiếc xe máy đã được thay đổi kết cấu của các thanh, thiếu niên tụ tập trên phố đi bộ Nguyễn Huệ 

Nhận được tin báo của người dân về việc có một nhóm thanh thiếu niên đi xe máy đã được thay đổi kết cấu, gắn pô độ, không gắn gương chiếu hậu… tụ tập trên phố đi bộ Nguyễn Huệ có nhiều biểu hiện nghi vấn đua xe.

Lập tức, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, ngăn chặn nhóm đối tượng chuẩn bị tổ chức đua xe trái phép. Qua sàng lọc, lực lượng chức năng đưa 14 xe máy cùng hàng chục thanh thiếu niên về trụ sở Công an phường Bến Nghé để làm việc.

TP.HCM: Ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập chuẩn bị đua xe trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 2.

Các xe bị lực lượng chức năng tạm giữ

Theo ghi nhận, đa số các xe được lực lượng chức năng đưa về trụ sở đều có dấu hiệu thay đổi kết cấu, pô xe đã được độ lại, không gắn kính chiếu hậu,…

Hiện lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính 11 xe vi phạm, tạm giữ 5 xe máy với các lỗi thay đổi đặc tính xe, để xe trên hè phố, thay đổi màu sơn, pô không gắn bộ phận giảm thanh.

https://kenh14.vn/tphcm-ngan-chan-nhom-thanh-nien-tu-tap-chuan-bi-dua-xe-tren-pho-di-bo-nguyen-hue-20220418124745978.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm