TP.HCM chưa có quyết định về thời gian đi học trở lại của học sinh

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 29/02/2020

Nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã chính thức thông báo về thời gian cho học sinh, sinh viên trên cả nước đi học trở lại tuy nhiên TP.HCM chưa có quyết định về vấn đề này.

Theo thông tin cập nhật đến sáng ngày 29/2, 59 tỉnh, thành trên cả nước đã chính thức thông báo về thời gian cho học sinh, sinh viên trên cả nước đi học trở lại. Sau khi có đề xuất của Bộ GD&ĐT, Hà Nội quyết định cho học sinh các cấp nghỉ đến hết 8/3. 58 tỉnh, thành khác thông báo cho học sinh THPT đi học từ đầu tháng 3, các cấp mầm non, tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ. Tuy nhiên TP.HCM vẫn chưa có quyết định chính thức về vấn đề này.

Trước đó, từ sáng ngày 28/2, Sở GD&ĐT TP.HCM có khảo sát online, lấy ý kiến của phụ huynh về thời điểm đi học lại của học sinh và việc học sinh có nên đeo khẩu trang ở trường hay không? Cụ thể với thời gian đi học, Sở GD&ĐT TP.HCM đưa ra 3 lựa chọn: ngày 2/3, ngày 16/3 và đầu tháng 4.

TP.HCM chưa có quyết định về thời gian đi học trở lại của học sinh - Ảnh 1.

Tính đến sáng ngày 29/2, đã có một số tỉnh thông báo cho học sinh THPT đi học từ 2/3, học sinh từ mầm non đến THCS nghỉ tiếp 1-2 tuần hoặc chờ thông báo: Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Bình Phước, Quảng Ninh, Long An, Bắc Giang, Cà Mau, An Giang, Hải Dương, Nam Định, Tiền Giang, Bạc Liêu, Điện Biên, Hà Giang, Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Sơn La, Lào Cai, Thanh Hoá, Kiên Giang, Vĩnh Long,...

Riêng Hà NộiTiền Giang cho tất cả học sinh các cấp từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT nghỉ hết 8/3.

Cập nhật lịch nghỉ học, đi học trở lại Nhanh và Chính xác nhất của học sinh, sinh viên, học viên cả nước tại ĐÂY!
TP.HCM chưa có quyết định về thời gian đi học trở lại của học sinh - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm