Hà Nội và TP.HCM lấy ý kiến phụ huynh về thời gian đi học lại của học sinh

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 28/02/2020

Bên cạnh căn cứ vào tình hình dịch bệnh, 2 thành phố là Hà Nội và TP.HCM đã gửi phiếu ý kiến đến tất cả phụ huynh để tham khảo về ngày đi học lại của học sinh.

Bên cạnh căn cứ vào tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra ở từng địa phương, thành phố Hà Nội và TP.HCM cũng đã gửi phiếu lấy ý kiến phụ huynh các cấp về việc cho học sinh đi học lại sau khi nghỉ hết tháng 2/2020.

Sáng 28/2, TP.HCM đã gửi phiếu ý kiến cho các tất cả phụ huynh có con đang học tại trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT và các trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố. Phiếu có 3 lựa chọn ngày đi học lại là: 2/3, 16/3 và đầu tháng 4. Các phiếu khảo sát sẽ được gửi về Sở GD-ĐT TP.HCM trước 14h ngày 28/2.

Trong khi đó, tối ngày 27/2, Sở GD-ĐT Hà Nội cũng thông báo cho tất cả các trường trên địa bàn tổ chức lấy ý kiến phụ huynh về việc nên hay không cho con trở lại trường vào ngày 2-3. Theo thôn tin ghi nhận từ nhiều trường, phần đông đều mong muốn cho con nghỉ học tiếp tránh dịch Covid-19.

Dự kiến trong cuộc họp chiều ngày 28/2, UBND TP. Hà Nội sẽ căn cứ tình hình diễn biến của dịch bệnh, ý kiến của các bên liên quan, trong đó có phụ huynh, để quyết định thời điểm học sinh trở lại trường.

Hà Nội và TP.HCM lấy ý kiến phụ huynh về thời gian đi học lại của học sinh - Ảnh 1.

TP. Hà Nội và TP.HCM đã gửi phiếu lấy ý kiến phụ huynh các cấp về việc cho học sinh đi học lại sau khi nghỉ hết tháng 2/2020.

Cập nhật lịch nghỉ học, đi học trở lại Nhanh và Chính xác nhất của học sinh, sinh viên, học viên cả nước tại ĐÂY!

Hà Nội và TP.HCM lấy ý kiến phụ huynh về thời gian đi học lại của học sinh - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm