TP.HCM: Cha đánh con nát tay, bắt đi bán vé số

Đinh Thu Hiền, Theo Phụ nữ Việt Nam 09:11 05/05/2021

Cậu bé khoảng 7 - 8 tuổi sống cùng cha mẹ tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM, thường xuyên bị đánh đập dã man vào nửa đêm khiến hàng xóm phẫn nộ quay clip gửi tới Báo PNVN.

Trong clip và các hình ảnh gửi tới Báo PNVN, anh K., người sống gần đó, cho biết anh rất phẫn nộ vì hành vi đánh con của gia đình kế bên. Theo anh K., cậu bé khoảng 7 - 8 tuổi sống trong khu nhà trọ gần sân banh Thới Tứ, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn.

Bé trai bị người đàn ông đánh dã man, người hàng xóm đã quay lại clip gửi tới Báo PNVN

Với sự quan sát của anh K., hàng ngày cậu bé bị cha mẹ bắt đi bán vé số. Bé hay bị người đàn ông trong clip đánh đập dã man vào tối khuya. "Tôi chỉ muốn qua đó đánh lại người cha khốn nạn ấy nhưng lại phải kiềm chế vì muốn để pháp luật xử tội tên này. Clip và hình ảnh tôi gửi chỉ là một trong những lần bé bị đánh", anh K. cho biết.

Cũng theo lời kể của người hàng xóm, sau một lần bị cha đánh dã man, bàn tay của cậu bé máu chảy ròng ròng, mắt bị sưng phù rất đáng thương. Hiện chưa rõ người đàn ông này là cha ruột hay dượng của bé. Trong clip có xuất hiện một người phụ nữ nhưng người này không hề có hành vi nào bảo vệ cậu bé mà còn hét lớn, chửi rủa bé.

TP.HCM: Cha đánh con nát tay, bắt đi bán vé số - Ảnh 2.

Bé trai bị đánh dập 2 bàn tay, máu chảy ròng ròng (Ảnh: Nguồn tin cung cấp cho Báo PNVN)

Phóng viên Báo PNVN hiện đang liên lạc với nhiều cơ quan chức năng tại huyện Hóc Môn để hỗ trợ giải cứu bé trai khỏi sự bạo hành dã man này. Nguồn tin của báo PNVN cho biết, đã có lần Công an xã Thới Tam Thôn được người dân báo về vụ việc, đã kêu người đàn ông thường đánh bé trai này lên làm việc, nhưng sau đó lại cho về. Việc đánh bé trai sau đó vẫn tiếp diễn.

Chúng tôi tiếp tục theo dõi và đưa thông tin cập nhật tới bạn đọc về vụ việc đau lòng này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm