TP. HCM: Quý ông bỏ 2 triệu đồng để được nữ nhân viên massage cởi đồ “tắm tiên”

Tứ Quý, Theo Thời Đại 19:27 03/08/2018

Các nữ nhân viên massage bị cơ quan chức năng bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi kích dục, khiêu dâm cho khách. Khi đến cơ sở này, khách sẽ bỏ tiền từ 1 triệu đến 2 triệu đồng để nhân viên phục vụ.

Chiều 3/8, Đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hoá- xã hội TP.HCM cho biết vừa phối hợp với Đội 6 – PC45, Công an TP.HCM và Công an quận Bình Tân xử lý vi phạm về các hoạt động kinh doanh của những cơ sở massage trên địa bàn.

Trước đó, khuya ngày 2/8, lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở massage Thành Nguyên (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) thì phát hiện, bắt quả tang các nữ nhân viên đang thực hiện hành vi kích dục, tắm chung với các khách nam.

TP. HCM: Quý ông bỏ 2 triệu đồng để được nữ nhân viên massage cởi đồ “tắm tiên” - Ảnh 1.

Mỗi lần khách vào sẽ được nhân viên gợi ý mua vé từ 1 triệu đến 2 triệu đồng để được "tắm tiên".

Sau đó tiếp tục kiểm tra bất ngờ tại cơ sở massage Hồng Gấm (quận Bình Tân) cũng phát hiện vi phạm với lỗi tương tự. Cụ thể, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 2 phòng có nữ nhân viên đang thực hiện kích dục cho khách.

Theo cơ quan chức năng, các nữ nhân viên của 2 cơ sở massage trên đều trong tình trạng không mảnh vải che thân phục vụ khách nam.

Trình bày với cơ quan chức năng, các tiếp viên nữ thừa nhận hành vi kích dục, khiêu dâm cho khách. Khi khách đến cơ sở này sẽ được gợi ý mức giá từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng.

Đặc biệt, nếu khách chọn vé VIP với mức giá 2 triệu đồng/vé thì sẽ được 2 nữ nhân viên massage phục vụ cùng lúc tắm khoả thân, "múa lửa", kích dục,... trong bồn tắm.

TP. HCM: Quý ông bỏ 2 triệu đồng để được nữ nhân viên massage cởi đồ “tắm tiên” - Ảnh 2.

Nữ nhân viên bị bắt quả tang khi đang cởi đồ "tắm tiên" với khách.

Qua kiểm tra, cả 2 cơ sở trên đều được đầu tư phòng ốc hiện đại với mỗi cơ sở có 6 phòng. Các nữ nhân viên này đều không có hợp đồng lao động, chủ các cơ sở bố trí nơi ở sinh hoạt ngay tại chỗ để tiện hoạt động. Sau khi phục vụ khách, nữ nhân viên sẽ được nhận một phần tiền vé và tiền bo.

Sau những vi phạm trên, cơ sở massage đã bị lực lượng chức năng lập biên bản xử lý đối với cá nhân và chủ cơ sở vi phạm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: FPT quyết định xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mồ côi do Covid-19, người dân Hà Nội xếp hàng trong ngày đầu được bán đồ ăn mang về

    Chủ tịch FPT – ông Trương Gia Bình đã quyết định mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn. Ngày 14/9, 1 toà án xứ Wales xét xử vụ ông chủ công ty tái chế (51 tuổi) đột nhập vào nhà vợ cũ (52 tuổi), và ngắt nguồn điện trong nhà. Hành động tắt nguồn điện đã khiến đàn cá koi trị giá hơn 300 triệu đồng nuôi trong nhà bà vợ cũ bơi thẳng xuống suối vàng.
  • Đọc thêm