Tottenham làm video riêng chào mừng Son Heung-min trở lại, lượt thích cao kỷ lục

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 13:28 14/09/2018

Son Heung-min mang HCV ASIAD 2018 trở lại CLB Tottenham, toàn tâm toàn ý phục vụ đội bóng thành London.

Son Heung-min mang HCV ASIAD trở về Anh

Hôm 13/9, Tottenham đăng tải lên mạng xã hội video Son Heung-min trở lại đại bản doanh của CLB tại London. Video dài hơn 1 phút được quay khá công phu, từ lúc Son Heung-min bước xuống xe và mang theo chiếc HCV ASIAD 2018 mà anh giành được cùng đội Olympic Hàn Quốc.

Son Heung-min được chào đón bởi tất cả các đồng đội ở Tottenham, những người vừa trở lại sau đợt tập trung đội tuyển quốc gia. Hugo Lloris, Eriksen, Dele Alli... đều dành cho Son những cái ôm tình cảm.

Tottenham làm video riêng chào mừng Son Heung-min trở lại, lượt thích cao kỷ lục - Ảnh 2.

Video nhận được 21.000 lượt thích trên facebook. Cộng với tấm ảnh Son Heung-min cầm HCV ASIAD (22.000 lượt thích) giúp ngôi sao Hàn Quốc tạo ra kỷ lục mới trên trang mạng xã hội của CLB. Những tấm ảnh hay video bình thường của Tottenham trung bình chỉ có khoảng 3.000 lượt thích. 

Có thể thấy thành công của Son Heung-min tại World Cup 2018 và ASIAD 2018 đã giúp anh và Tottenham có thêm rất nhiều fan, đặc biệt là từ châu Á.

Nhận thấy tầm quan trọng của Son Heung-min, Tottenham đã mời anh ký hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2022. Nhờ được miễn nghĩa vụ quân sự, thời gian chơi bóng chuyên nghiệp của Son sẽ không bị gián đoạn.

Vào thứ Bảy này, Son Heung-min và Tottenham sẽ có trận đấu khó khăn, tiếp đội đầu bảng Liverpool ở vòng 5 Premier League.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm