Fan Việt nô nức bầu ra top phản diện đáng thương nhất phim Trung: La Vân Hi khóc "rớt mắt" giữa dàn ác nữ cổ trang

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 13/11/2021

La Vân Hi, Lý Thấm,... đã có những vai diễn phản diện khiến khán giả không thể ghét bỏ.

Thông thường, hội ác nam, ác nữ vẫn luôn là một cái gai trong mắt khán giả mỗi khi xem phim bởi những âm mưu xấu xa nhắm vào nhân vật chính. Thế nhưng, màn ảnh Hoa ngữ đã xuất hiện không ít những nhân vật phản diện khiến cho người xem không thể ghét được. Dưới đây là một số những kẻ ác được yêu thương nhiều hơn là ghét bỏ.

1. Nhuận Ngọc (La Vân Hi)

Dạ Thần Nhuận Ngọc (La Vân Hi) một đời sống trong hận thù, toan tính thế nhưng vẫn chinh phục trái tim người hâm mộ Hương Mật Tựa Khói Sương bởi sự si tình dành cho Cẩm Mịch (Dương Tử). Hơn nữa, lý do khiến Nhuận Ngọc "hắc hóa" cũng dễ dàng được thông cảm. Anh từ nhỏ đã sống trong cô độc, bị mẹ kế vu oan giá họa nên khi chứng kiến nhân vật này "lầm đường lạc lối", khán giả cảm thấy Nhuận Ngọc đáng thương hơn là đáng ghét.

Fan Việt nô nức bầu ra top phản diện đáng thương nhất phim Trung: La Vân Hi khóc rớt mắt giữa dàn ác nữ cổ trang - Ảnh 1.

2. Nguyên Thuần công chúa (Lý Thấm)

Vai diễn Nguyên Thuần công chúa trong Sở Kiều Truyện đã giúp Lý Thấm ghi dấu sâu đậm trong lòng khán giả, thậm chí lấn lướt cả vai chính của Triệu Lệ Dĩnh. Nguyên Thuần vốn là một người con gái thuần khiết, lương thiện nhưng sau khi trải qua hàng tấn bi kịch: bị người mình yêu hủy hôn, tạo phản, bị cưỡng bức,... Nguyên Thuần từ yêu sinh hận và rồi đánh mất bản chất tốt đẹp ban đầu của mình.

Fan Việt nô nức bầu ra top phản diện đáng thương nhất phim Trung: La Vân Hi khóc rớt mắt giữa dàn ác nữ cổ trang - Ảnh 3.

3. Gia phi Kim Ngọc Nghiên (Tân Chỉ Lôi)

Thuộc tuyến nhân vật phản diện song vai diễn Gia phi do Tân Chỉ Lôi đảm nhiệm trong Hậu Cung Như Ý Truyện nhận được không ít tình cảm từ phía khán giả. Tất cả những toan tính thâm hiểm của Gia phi đều xuất phát từ mong muốn có được tình cảm của Càn Long, thế nhưng tất cả những gì nàng nhận về chỉ là sự ghẻ lạnh của người mình yêu.

Fan Việt nô nức bầu ra top phản diện đáng thương nhất phim Trung: La Vân Hi khóc rớt mắt giữa dàn ác nữ cổ trang - Ảnh 5.

4. Nhàn phi Ô Lạp Na Lạp Thục Thận (Xa Thi Mạn)

Mặc dù mưu thâm kế độc nhưng khán giả không thể nào ghét được Nhàn phi (Xa Thi Mạn) của Diên Hi Công Lược được bởi nàng một lòng yêu hoàng thượng nhưng trong lòng ngài lại không có nàng. Nhàn phi vào cung với một trái tim đơn thuần song vì tranh đấu địa vị, quyền lực, nàng đánh mất đi bản chất lương thiện vốn có của mình

Fan Việt nô nức bầu ra top phản diện đáng thương nhất phim Trung: La Vân Hi khóc rớt mắt giữa dàn ác nữ cổ trang - Ảnh 7.
Fan Việt nô nức bầu ra top phản diện đáng thương nhất phim Trung: La Vân Hi khóc rớt mắt giữa dàn ác nữ cổ trang - Ảnh 8.
Fan Việt nô nức bầu ra top phản diện đáng thương nhất phim Trung: La Vân Hi khóc rớt mắt giữa dàn ác nữ cổ trang - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm