Tình tiết mới cực sốc về vụ La Vân Hi bị đấm nhập viện: Nam phụ là kẻ dối trá, cố ý đánh bạn diễn túi bụi như "bao cát"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 19/10/2021

Nhân viên thuộc ekip Truy Quang Giả đã chính thức lên tiếng về vụ việc của La Vân Hi.

Sự việc La Vân Hi nhập viện khẩn cấp vì bị bạn diễn đấm bị thương trên phim trường Truy Quang Giả nay đã có thêm tình tiết mới. Sau lời xin lỗi gây tranh cãi từ "hung thủ" - nam phụ Kỷ Hoán Bác, một thành viên thuộc ekip Truy Quang Giả đã vô cùng bức xúc và ngay lập tức chia sẻ góc nhìn của mình về vụ việc!

Tình tiết mới cực sốc về vụ La Vân Hi bị đấm nhập viện: Nam phụ là kẻ dối trá, cố ý đánh bạn diễn túi bụi như bao cát? - Ảnh 1.

Thông qua trang QQ, người nhân viên này cho biết anh là thành viên đoàn phim Truy Quang Giả và đã chứng kiến cảnh phim và tai nạn này. Người nhân viên này thẳng thừng gọi Kỷ Hoán Bác là kẻ nói dối khi đăng tải lời xin lỗi kia trên trang Weibo cá nhân.

"Tôi là một trong những nhân chứng tại set quay khi đó... Cú tát đầu tiên khi anh quay người lại mạnh tới mức nào, anh thật tâm không biết? Sau đó anh còn dứt khoát thêm vài cú hiểm hóc nữa, anh cũng thật tâm không biết? Tim tôi muốn rớt ra ngoài lúc ấy!... Anh có tập thể hình, có tập boxing. Anh đánh La Vân Hi như bao cát, vậy mà nói với tôi chỉ có một cú đấm thôi?", người này bức xúc chia sẻ.

Tình tiết mới cực sốc về vụ La Vân Hi bị đấm nhập viện: Nam phụ là kẻ dối trá, cố ý đánh bạn diễn túi bụi như bao cát? - Ảnh 2.

Kỷ Hoán Bác bị tố là kẻ dối trá, cố ý đánh La Vân Hi chứ không phải tai nạn

Thành viên này của ekip Truy Quang Giả cũng bảo rằng bằng chứng vẫn còn nằm trong máy quay của tổ đạo diễn, vì thế đừng đóng vai nạn nhân và buộc tội cộng đồng mạng công kích gia đình mình nữa. Có thể thấy theo chia sẻ của người này, La Vân Hi thật sự đã bị Kỷ Hoán Bác đánh một cách cố tình, còn theo cách vô cùng bạo lực và khó nhìn. QQ cũng cho biết người này và một số nhân viên nữa đã ngay lập tức can ngăn và tỏ ra giận dữ vô cùng, sau đó hỗ trợ đưa La Vân Hi đến bệnh viện.

Tình tiết mới cực sốc về vụ La Vân Hi bị đấm nhập viện: Nam phụ là kẻ dối trá, cố ý đánh bạn diễn túi bụi như bao cát? - Ảnh 4.

Người này lên bài gọi nam phụ Truy Quang Giả là kẻ dối trá, đấm La Vân Hi như bao cát mà còn tỏ ra không biết

La Vân Hi và Kỷ Hoán Bác tương tác trước khi cảnh quay diễn ra

Trước đó Kỷ Hoán Bác có đăng tải lời xin lỗi lên Weibo cá nhân, gọi sự việc là một "sai sót" và vô cùng hốt hoảng khi làm một diễn viên tốt bị thương. Hiện tại theo nhiều nguồn tin, La Vân Hi vẫn đang phải tích cực chữa trị để không bị sẹo do vết thương. Thậm chí anh còn phải tạm hoãn kế hoạch quay phim mới cùng Bạch Lộc khoảng 2 tuần, cũng như nhiều kế hoạch và công việc khác cũng đình trệ.

Nguồn tin: QQ - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm