BB Trần mới chính là "quái kiệt" của Top Trending: Chỉ trong tháng 8 đã ôm 3 lần No.1 và chuẩn bị có No.1 thứ 4 với MV parody "Đi đu đưa đi"?

Mít, Theo Helino 09:15 30/08/2019

Không phải là một ai khác, BB Trần mới đích thị là "BB đi cùng sao" trong tháng 8 của Youtube!

Đường đua Vpop trong những tháng gần đây thực sự nóng bỏng với sự trở lại của hàng loạt tên tuổi đình đám cùng những MV được đầu tư vô cùng chất lượng. Nếu là một fan Vpop cứng, chắc hẳn bạn sẽ phải ám ảnh với một chiếc "brand" mang tên BB Trần trong tháng vừa rồi khi nam diễn viên trở thành "gương mặt thân quen" trong nhiều MV, cụ thể là "Hai bàn tay" (Jun Phạm), "Vẻ đẹp 4.0" (Hồ Ngọc Hà) và mới đây nhất là "Truyền thái y" (Ngô Kiến Huy). Chưa kể, BB Trần còn "gây bão" với MV parody của mình - "Để Mị nói cho mà nghe".

BB Trần mới chính là quái kiệt của Top Trending: Chỉ trong tháng 8 đã ôm 3 lần No.1 và chuẩn bị có No.1 thứ 4 với MV parody Đi đu đưa đi? - Ảnh 1.

Trong hơn 1 tháng qua, BB Trần đã...

... đi cùng Jun Phạm trong MV "Hai bàn tay"

... đi cùng Hồ Ngọc Hà trong MV "Vẻ đẹp 4.0"

... đi cùng Ngô Kiến Huy trong MV "Truyền thái y"

... và còn tự "đi" bằng MV Parody "Để Mị nói cho mà nghe"

Sự xuất hiện với tần suất khá dày đặc trên "sóng" những MV của các nghệ sĩ Việt cũng khiến fan trầm trồ: "BB Trần đúng là cameo của mọi nhà!". Tuy nhiên, "đắt show" đóng MV như vậy không phải là không có lý do. Với nét diễn vô cùng hài hước và cuốn hút, BB Trần thực sự gây được ấn tượng đối với người xem và cực "mát tay" khi góp một phần đem về loạt no.1 trending cho các nghệ sĩ. Trong số những sản phẩm đã phát hành hoặc góp mặt, có đến 3 MV đạt được thành tích no.1 top trending YouTube Việt Nam.

BB Trần mới chính là quái kiệt của Top Trending: Chỉ trong tháng 8 đã ôm 3 lần No.1 và chuẩn bị có No.1 thứ 4 với MV parody Đi đu đưa đi? - Ảnh 6.

Nỗi "ám ảnh" mới của fan Vpop mang tên BB Trần!

BB Trần mới chính là quái kiệt của Top Trending: Chỉ trong tháng 8 đã ôm 3 lần No.1 và chuẩn bị có No.1 thứ 4 với MV parody Đi đu đưa đi? - Ảnh 8.

Phủ sóng với tần suất dày như thế còn chưa đủ, BB Trần đang ấp ủ kế hoạch parody nóng hổi MV "Đi đu đưa đi" mới vừa ra mắt của Bích Phương

BB Trần mới chính là quái kiệt của Top Trending: Chỉ trong tháng 8 đã ôm 3 lần No.1 và chuẩn bị có No.1 thứ 4 với MV parody Đi đu đưa đi? - Ảnh 9.

Chăm chỉ như vậy, BB Trần đã xứng đáng trở thành nhân vật đồng hành mới của cả Vpop chưa?

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sự xuất hiện của BB Trần trong các MV Vpop dạo gần đây chứ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm