Top nghệ sĩ xứ Đài "cá kiếm" nhất 2020: Trương Quân Ninh bằng 1/10 năm ngoái, vợ chồng Lâm Tâm Như gây thất vọng tràn trề

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:41 24/11/2020

Trang Sohu cho hay, sau khi kết hôn, sự nghiệp của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều xuống dốc.

Trang Sohu đưa tin, truyền thông xứ Đài vừa có bài viết công bố top nghệ sĩ xứ Đài "cá kiếm" nhất năm 2020. Năm nay, vì tình hình COVID-19, sự nghiệp của không ít minh tinh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, kéo theo đó là cát-sê tham gia đóng phim, show truyền hình vì thế cũng bị giảm theo.

Trái với tưởng tượng của nhiều người, những nhân vật lấn lướt và nổi bật nhất của BXH này lại là Triệu Hựu Đình, bên cạnh đó, trang Sohu lại lên tiếng cho rằng, sau khi kết hôn, sự nghiệp của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa có chiều hướng đi xuống khi thu nhập không bằng nhiều đồng nghiệp khác.

Top nghệ sĩ "cá kiếm" nhất Đài Loan 2020 như sau:

Vị trí thứ 5: Lâm Tâm Như

Trong năm qua, tổng thu nhập của Lâm Tâm Như là 40 triệu Đài tệ (khoảng 33 tỷ đồng), bằng với năm ngoái. Năm nay, nữ diễn viên quyết định ở lại Đài Loan để đóng phim và dành nhiều thời gian cho gia đình. Ngoài việc đóng phim, nữ diễn viên nhận thêm cát-sê với cương vị nhà sản xuất của bộ vài bộ điện ảnh. Trang Sohu cho biết, vì không tham gia nhiều sự kiện tại đại lục cũng như nhận lời mời dự các sự kiện mang tính chất thương mại mà thu nhập của nữ diễn viên bị giảm mạnh.

Top nghệ sĩ xứ Đài cá kiếm nhất 2020: Trương Quân Ninh bằng 1/10 năm ngoái, vợ chồng Lâm Tâm Như gây thất vọng tràn trề - Ảnh 2.

Vị trí thứ 4: Minh Đạo

Minh Đạo là cái tên gây nhiều bất ngờ bởi sau loạt biến cố từ gia đình, nam diễn viên đã dốc lòng dốc sức vì sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công lớn. Trong năm 2020, Minh Đạo kiếm được 50 triệu Đài tệ (tương đương 41 tỷ đồng) nhờ vào việc chăm chỉ tham gia show của đại lục, không chỉ vậy còn hợp tác kinh doanh với nghệ sĩ Trương Đình, tạo nên 1 thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da với nhiều tiềm năng phát triển.

Top nghệ sĩ xứ Đài cá kiếm nhất 2020: Trương Quân Ninh bằng 1/10 năm ngoái, vợ chồng Lâm Tâm Như gây thất vọng tràn trề - Ảnh 3.

Vị trí thứ 3: Trương Quân Ninh

Năm nay, Trương Quân Ninh bất ngờ rớt xuống vị trí thứ 3, trong khi năm ngoái cô chính là quán quân của BXH. Tổng thu nhập năm 2020 của cô cũng là 50 triệu Đài tệ, điều đáng nói năm 2019, Trương Quân Ninh đứng đầu bảng với số tiền 500 triệu Đài tệ (hơn 410 tỷ đồng), điều ấy có nghĩa cát-sê của cô chỉ bằng 1/10 so với năm ngoái. Lý do cũng là bởi vì tình hình dịch bệnh, lại tham gia đóng ít phim hơn hẳn năm trước.

Top nghệ sĩ xứ Đài cá kiếm nhất 2020: Trương Quân Ninh bằng 1/10 năm ngoái, vợ chồng Lâm Tâm Như gây thất vọng tràn trề - Ảnh 4.

Vị trí thứ 2: Vương Diệu Khánh

Nhờ bộ phim Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc, tên tuổi của nam diễn viên Đài Loan Vương Diệu Khánh "lên như diều gặp gió", sau đó, anh liên tiếp tham gia các show truyền hình đình đám, làm đại diện nhãn hàng, tổng thu nhập năm 2020 lên tới 100 triệu Đài tệ (gần 82 tỷ đồng).

Top nghệ sĩ xứ Đài cá kiếm nhất 2020: Trương Quân Ninh bằng 1/10 năm ngoái, vợ chồng Lâm Tâm Như gây thất vọng tràn trề - Ảnh 5.

Vị trí quán quân: Triệu Hựu Đình

Vượt mặt nhiều tên tuổi trong giới, "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình khiến dân tình bất ngờ khi đứng đầu BXH với tổng số tiền là 120 triệu Đài tệ (tương đương 98,5 tỷ đồng). Năm 2020, Triệu Hựu Đình có 1 bộ phim đã lên sóng, 1 bộ phim đã quay xong và 1 bộ đang trong quá trình hoàn tất. Ông xã Cao Viên Viên nhận khá nhiều hợp đồng quảng cáo, và dù không tham gia quay show, anh vẫn kiếm được số tiền lớn.

Top nghệ sĩ xứ Đài cá kiếm nhất 2020: Trương Quân Ninh bằng 1/10 năm ngoái, vợ chồng Lâm Tâm Như gây thất vọng tràn trề - Ảnh 6.

Sau top 5, trang Sohu bình luận thêm rằng, sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa những năm qua rất ảm đạm và đáng buồn. Anh không có phim mới, không tham gia quay show, chỉ một vài lần dự sự kiện ít ỏi, trong danh sách trên không hề có Hoắc Kiến Hoa mặc dù anh là sao nam hạng A Cbiz. Sohu viết, nếu như cả hai vợ chồng đều chú tâm cho sự nghiệp thì có lẽ thu nhập của cả hai sẽ cao chót vót, không có chuyện ít hơn so với thời chưa kết hôn. Tuy nhiên, có lẽ đây là lựa chọn của cả 2 vợ chồng khi muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.

Top nghệ sĩ xứ Đài cá kiếm nhất 2020: Trương Quân Ninh bằng 1/10 năm ngoái, vợ chồng Lâm Tâm Như gây thất vọng tràn trề - Ảnh 7.

Nguồn: Sohu

Top nghệ sĩ xứ Đài cá kiếm nhất 2020: Trương Quân Ninh bằng 1/10 năm ngoái, vợ chồng Lâm Tâm Như gây thất vọng tràn trề - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm