Top 5 TikToker kiếm được nhiều tiền nhất năm 2021, vị trí thứ 2 gây tranh cãi, anh da đen Khaby Lame mất hút?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:51 11/01/2022

Thu nhập của TikToker kiếm được nhiều tiền nhất lên đến 397 tỷ đồng trong năm 2021.

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn thịnh hành trên nhiều quốc gia, nhiều châu lục. Với tốc độ phát triển của TikTok hiện nay, rất nhiều tài năng được ươm mầm phát triển với những khả năng sáng tạo bất ngờ trên TikTok.

Ở nền tảng này, bạn không nhất thiết phải là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu với thân hình bốc lửa hay gương mặt đẹp. Để trở thành một hot TikToker triệu người theo dõi chỉ đơn giản những video của bạn có nội dung hấp dẫn, mới lạ, thu hút người xem. Chính những video đó sẽ khiến bạn có cơ hội nổi tiếng, làm giàu, trở thành triệu phú đô la...

Top 5 TikToker kiếm được nhiều tiền nhất năm 2021, vị trí thứ 2 gây tranh cãi, anh da đen Khaby Lame mất hút! - Ảnh 1.

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách những TikToker kiếm được nhiều tiền nhất từ nền tảng TikTok. Bảng xếp hạng này đã khiến không ít người bất ngờ vì sự xáo trộn vị trí so với năm 2020. Đặc biệt, số lượng người theo dõi trên TikTok có cao đến mấy cũng sẽ không đảm bảo bạn sẽ kiếm được số tiền khổng lồ từ TikTok.

Trong bảng xếp hạng được Forbes công bố, cô gái đang có nhiều follow nhất TikTok Charli D’Amelio đang xếp ở vị trí thứ nhất, thu về 17,5 triệu USD trong năm 2021, tương đương với 397 tỷ đồng. Vị trí thứ 2 gây khá nhiều tranh cãi khi thuộc về chị gái của Charli D’Amelio - Dixie D’Amelio kiếm về 10 triệu USD mặc dù cô nàng chỉ có hơn 57 triệu followers trên TikTok và được cho là "dựa hơi" em gái mình.

Top 5 TikToker kiếm được nhiều tiền nhất năm 2021, vị trí thứ 2 gây tranh cãi, anh da đen Khaby Lame mất hút! - Ảnh 2.

Charli D’Amelio và chị gái mình nắm giữ vị trí Top 1 và Top 2 những người kiếm được nhiều tiền nhất từ TikTok

Vị trí thứ 3 thuộc về Addison Rae với 8,5 triệu USD thu về trong năm 2021. Vào năm 2020, Addison Rae chính là người kiếm được nhiều tiền nhất TikTok với 20 triệu USD. Năm nay có lẽ là một năm "thất thu" của TikToker xinh đẹp này. Vị trí thứ 4 kiếm được 5 triệu USD thuộc về 2 cái tên đồng hạng là Bella Poarch và Josh Richards. Vị trí thứ 5 thuộc về Kris Collins và Avani Gregg khi hai cái tên này cùng kiếm được hơn 4,75 triệu USD từ TikTok.

Top 5 TikToker kiếm được nhiều tiền nhất năm 2021, vị trí thứ 2 gây tranh cãi, anh da đen Khaby Lame mất hút! - Ảnh 3.

Addison Rae tụt xuống vị trí thứ 3 - "thất thu" hơn 11,5 triệu USD so với năm 2020

Như vậy có thể thấy trong Top 10 TikToker có lượng người theo dõi nhiều nhất TikTok không có mấy ai lọt vào bảng xếp hạng mà Forbes công bố. Cái tên nhận được nhiều sự chú ý Khaby Lame cũng không "cá kiếm" được nhiều và không có tên trong bảng xếp hạng mặc dù anh là người ở vị trí Top 2 thế giới.

Top 5 TikToker kiếm được nhiều tiền nhất năm 2021, vị trí thứ 2 gây tranh cãi, anh da đen Khaby Lame mất hút! - Ảnh 4.

Anh da đen Khaby Lame mất hút khỏi bảng xếp hạng những TikToker kiếm được nhiều tiền nhất dù nổi tiếng đình đám

Top 5 TikToker kiếm được nhiều tiền nhất năm 2021, vị trí thứ 2 gây tranh cãi, anh da đen Khaby Lame mất hút! - Ảnh 5.

Nhiều cái tên quen thuộc trong Top 10 cũng không kiếm được nhiều tiền trên TikTok

Thu nhập từ TikTok đến từ việc quảng bá thương hiệu, tiếp thị liên kết, PR sản phẩm, nhận donate qua livestream... Có lẽ các TikToker đình đám khác đã bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền khủng từ nền tảng này trong năm nay.

https://kenh14.vn/top-5-tiktoker-kiem-duoc-nhieu-tien-nhat-nam-2021-vi-tri-thu-2-gay-tranh-cai-anh-da-den-khaby-lame-mat-hut-20220109182555363.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm