Top 5 tài khoản Instagram có lượng follower khủng nhất thế giới: Ronaldo chỉ xếp thứ 2, vị trí top 1 lại là một bất ngờ lớn!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 21/09/2021

Tài khoản Instagram của Cristiano Ronaldo có hơn 346 triệu người theo dõi nhưng vẫn không đứng đầu.

Với khoảng 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Instagram là một nền tảng lớn và cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới và cũng là nền tảng MXH thu hút được nhiều người nổi tiếng tham gia tương tác. Dưới đây là danh sách 5 tài khoản có lượng follower cao nhất trên Instagram.

5. Ariana Grande - 267 triệu người theo dõi

Ariana Grande đã nắm giữ vị trí người phụ nữ có lượng follower khủng nhất trong một thời gian dài. Không chỉ vậy, "tiểu thư diva" còn nắm giữ bức ảnh có lượt like khủng thứ 2 thế giới trên nền tảng này.

Top 5 tài khoản Instagram có lượng follower khủng nhất thế giới: Ronaldo chỉ xếp thứ 2, vị trí top 1 lại là một bất ngờ lớn! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tính tới hiện tại Ariana Grande đã bị "vượt mặt" trở thành người phụ nữ có lượng follower cao thứ 2 thế giới và cũng là tài khoản có lượng follower cao thứ 5 trên Instagram.

Top 5 tài khoản Instagram có lượng follower khủng nhất thế giới: Ronaldo chỉ xếp thứ 2, vị trí top 1 lại là một bất ngờ lớn! - Ảnh 2.

4. Kylie Jenner - 269 triệu người theo dõi

Cô nàng Kylie tuy chỉ mới 24 tuổi nhưng đã là người sáng lập kiêm chủ thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics, được mệnh danh là "bà trùm trang điểm". Vào ngày 8/9, Kylie Jenner đăng video xác nhận đang mang thai lần thứ hai lên Instagram. Chỉ với thời lượng khoảng 1 phút 30 giây, đoạn video tổng hợp đầy đủ khoảnh khắc “vỡ òa” hạnh phúc của cặp đôi 9x và người thân kể từ khi que thử thai hiện chữ “Pregnant” (có thai).

Top 5 tài khoản Instagram có lượng follower khủng nhất thế giới: Ronaldo chỉ xếp thứ 2, vị trí top 1 lại là một bất ngờ lớn! - Ảnh 3.

Cũng nhờ thông tin mang thai mà Kylie đã vượt qua Ariana Grande, trở thành người phụ nữ có lượng follower cao nhất thế giới trên Instagram.

Top 5 tài khoản Instagram có lượng follower khủng nhất thế giới: Ronaldo chỉ xếp thứ 2, vị trí top 1 lại là một bất ngờ lớn! - Ảnh 4.

3. Dwayne ''The Rock'' Johnson - 270 triệu người theo dõi

Đứng ở vị trí thứ 3 của BXH này là The Rock, Instagram của anh chàng hiện có hơn 270 triệu người theo dõi, thu về khoảng 1,52 triệu USD (35 tỷ) cho mỗi bài đăng đứng sau Ronaldo với số tiền lên tới 1,6 triệu USD (hơn 36,8 tỷ VNĐ).

Top 5 tài khoản Instagram có lượng follower khủng nhất thế giới: Ronaldo chỉ xếp thứ 2, vị trí top 1 lại là một bất ngờ lớn! - Ảnh 5.

Dù đã bước qua tuổi 49, đô vật The Rock vẫn sở hữu cơ thể hoàn hảo, cơ bắp tráng kiện. Đây là thành quả của hàng chục năm tập luyện chăm chỉ kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp. Bận rộn với công việc tại làng giải trí, nhà cựu vô địch WWE vẫn cố gắng duy trì việc đến phòng gym.

Top 5 tài khoản Instagram có lượng follower khủng nhất thế giới: Ronaldo chỉ xếp thứ 2, vị trí top 1 lại là một bất ngờ lớn! - Ảnh 6.

2. Cristiano Ronaldo - 346 triệu người theo dõi

Cristiano Ronaldo là một cái tên không cần bàn cãi về sức hút. Không chỉ là số 1 trong giới cầu thủ mà Ronaldo còn là người đứng đầu danh sách những tài khoản Instagram có lượng người theo dõi nhiều nhất thế giới. Anh đang có hơn 346 triệu người theo dõi trên Instagram, cao hơn gấp 3 lần dân số Việt Nam hiện tại. Nói để thấy được sự nổi tiếng của Ronaldo là khủng khiếp đến mức nào.

Top 5 tài khoản Instagram có lượng follower khủng nhất thế giới: Ronaldo chỉ xếp thứ 2, vị trí top 1 lại là một bất ngờ lớn! - Ảnh 7.

Cách đây không lâu, vào đêm muộn ngày 27/8, cộng đồng người hâm mộ bóng đá được một phen "vỡ oà" khi Ronaldo đã chính thức về đội Manchester United. Trong quá khứ, Ronaldo từng có 6 năm khoác áo MU và giành được rất nhiều danh hiệu cao quý tại đây. Bởi vậy, khỏi phải nói các CĐV Quỷ Đỏ hân hoan nhường nào và cũng nhờ việc chiêu mộ thành công Ronaldo, Instagram của MU đã tăng thêm 2,4 triệu người trong vòng 24 giờ đầu tiên.

Top 5 tài khoản Instagram có lượng follower khủng nhất thế giới: Ronaldo chỉ xếp thứ 2, vị trí top 1 lại là một bất ngờ lớn! - Ảnh 8.

1. Instagram - 423 triệu người theo dõi

Thật bất ngờ khi tài khoản có lượng follower khủng nhất trên Instagram lại chính là Instagram. Hiện tại, Instagram đang có hơn 423 triệu follower cùng 6.910 bài viết. Xét về tài khoản thì Instagram chính là tài khoản có lượng follower cao nhất nhưng Ronaldo mới là người có số follower nhiều nhất trên nền tảng MXH này.

Top 5 tài khoản Instagram có lượng follower khủng nhất thế giới: Ronaldo chỉ xếp thứ 2, vị trí top 1 lại là một bất ngờ lớn! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm