Top 30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: BLACKPINK đã trở lại nhưng vẫn thua 2 đối thủ, bị chính cựu thành viên lấn át

Quang Nguyễn, Theo Helino 00:44 16/12/2019

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 12 chứng kiến sự tăng hạng trở lại của BLACKPINK, tuy nhiên vẫn có phần lép vế so với 2 nhóm nhạc nữ khác.

Đến hẹn lại lên, mới đây Viện nghiên cứu và kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu trong tháng 12 của các nhóm nhạc nữ. Kết quả được tính toán dựa trên việc phân tích các tiêu chí như mức độ phủ sóng truyền thông, chỉ số nhận thức cộng đồng và tần suất tham gia hoạt động của các nhóm nhạc.

Trong tháng này, thứ hạng của BLACKPINK đã có sự tăng nhẹ trở lại, tuy nhiên vẫn tiếp tục đứng sau nhóm nhạc đàn em (G)I-DLE. Trong khi đó, 4 cô nàng MAMAMOO bất ngờ vươn lên một cách mạnh mẽ để giành ngôi vương hậu.

1. MAMAMOO

Trong tháng qua, MAMAMOO đã khẳng định sức nóng của mình qua màn comeback thành công với siêu phẩm "HIP" và liên tục rinh nhiều giải thưởng quan trọng tại các lễ trao giải. 4 cô nàng vươn lên dẫn đầu danh sách với được mức tăng ấn tượng 67,60% cùng chỉ số thương hiệu là 9.928.929. Các cụm từ và thuật ngữ có liên quan xếp hạng cao sau khi phân tích từ khóa của MAMAMOO bao gồm "phát hành", "dự đoán", "ăn", "hạnh phúc", "HIP", "Hwasa" và "Moonbyul".

Top 30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: BLACKPINK đã trở lại nhưng vẫn thua 2 đối thủ, bị chính cựu thành viên lấn át - Ảnh 1.

MAMAMOO đã khẳng định sức nóng của mình qua màn comeback thành công với siêu phẩm "HIP"

2. (G)I-DLE

Girlgroup nhà CUBE tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp "đàn em khủng long" khi không có hoạt động quảng bá nào nhưng vẫn giữ ngôi á quân với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 9.757.832 điểm. Thậm chí, số điểm này còn tăng 6,31% so với tháng 11. Đáng nói, Miyeon đã cùng (G)I-DLE vượt qua chính những người đồng đội cũ BLACKPINK. Được biết, Miyeon chính là thành viên hụt suất debut cùng các cô nàng "hắc hường".

Top 30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: BLACKPINK đã trở lại nhưng vẫn thua 2 đối thủ, bị chính cựu thành viên lấn át - Ảnh 2.

Girlgroup nhà CUBE xếp vị trí thứ 2

3. BLACKPINK

Trong khi cả kbiz đang nhộn nhịp với các lễ trao giải cuối năm thì BLACKPINK lại khá yên ắng khi không có hoạt động nổi bật nào. Tuy nhiên nhóm thứ hạng của nhóm vẫn tăng nhẹ so với tháng trước và nhận được tổng chỉ số thương hiệu là 6.769.562.

Top 30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: BLACKPINK đã trở lại nhưng vẫn thua 2 đối thủ, bị chính cựu thành viên lấn át - Ảnh 3.

Trong khi cả kbiz đang nhộn nhịp với các lễ trao giải cuối năm thì BLACKPINK lại khá yên ắng khi không có hoạt động nổi bật nào.

4. TWICE

Theo sát BLACKPINK là các cô nàng TWICE ở vị trí thứ 4 với số điểm là 6.276.280. Thứ hạng của nhóm đã giảm 2 bậc so với tháng trước

Top 30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: BLACKPINK đã trở lại nhưng vẫn thua 2 đối thủ, bị chính cựu thành viên lấn át - Ảnh 4.

TWICE ở vị trí thứ 4

5. Red Velvet

Red Velvet tiếp tục giữ vững phong độ khi đạt vị trí thứ 5 trong tháng này. Nhóm giành được 5.249.661 điểm.

Top 30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: BLACKPINK đã trở lại nhưng vẫn thua 2 đối thủ, bị chính cựu thành viên lấn át - Ảnh 5.

Tiếp theo là các cô gái nhóm Red Velvet

6. SNSD

Là nhóm nhạc gen 2 duy nhất lọt top 10, SNSD đã chứng tỏ sức hút bền bỉ, lâu dài, xứng đáng với danh hiệu "nhóm nhạc quốc dân".

Top 30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: BLACKPINK đã trở lại nhưng vẫn thua 2 đối thủ, bị chính cựu thành viên lấn át - Ảnh 6.

SNSD là nhóm nhạc gen 2 duy nhất lọt top 10

7. AOA

Màn comeback với "Come Me See" đã giúp AOA cải thiện thứ hạng đáng kể dù phải đối đầu với nhiều đối thủ nặng ký. Nhóm tặng 2 bậc và giữ vị trí thứ 7.

Top 30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: BLACKPINK đã trở lại nhưng vẫn thua 2 đối thủ, bị chính cựu thành viên lấn át - Ảnh 7.

8. Oh My Girl

Oh My Girl tiếp tục duy trì được độ nổi tiếng hậu "Queendom". Các cô nàng ghi tên mình tại vị trí thứ 8 trong tháng này.

Top 30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: BLACKPINK đã trở lại nhưng vẫn thua 2 đối thủ, bị chính cựu thành viên lấn át - Ảnh 8.

9. WJSN

Thêm một cái tên nữa thăng hạng nhờ màn comeback ấn tượng. WJSN tiến vào top 10 và giữ vị trí thứ 9.

Top 30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: BLACKPINK đã trở lại nhưng vẫn thua 2 đối thủ, bị chính cựu thành viên lấn át - Ảnh 9.

10. MOMOLAND

Có vẻ như vụ lùm xùm các thành viên rời nhóm cũng giúp MOMOLAND được nhắc đến nhiều hơn. Nhóm chốt sổ top 10 girlgroup nổi tiếng nhất tháng 12.

Top 30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: BLACKPINK đã trở lại nhưng vẫn thua 2 đối thủ, bị chính cựu thành viên lấn át - Ảnh 10.

Những thứ hạng còn lại trong bảng xếp hạng lần lượt là: 

11. Lovelyz

12. Apink

13. ITZY

14. APRIL

15. GFRIEND

16. Busters

17. Dream Catcher

18. f(x)

19. After School

20.NATURE

21. fromis_9

22. LOONA

23. FIESTAR

24. Girl’s Day

25. IZ*ONE

26. EXID

27. LABOUM

28. EVERGLOW

29. Weki Meki

30. Brown Eyed Girls

Nguồn: Rekorea

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm