Jennie (BLACKPINK) dạo này cứ dự sự kiện quốc tế là vừa "bánh bèo" vừa hở bạo triệt để, nhưng sao bị chê nhiều thế này?

SON, Theo Helino 20:16 11/12/2019

Phong cách vừa sexy táo bạo, vừa "bánh bèo" dễ thương khi đi sự kiện dạo gần đây của Jennie bị nhiều netizen chê là khó hiểu và không hề phù hợp.

Vốn là thành viên tham dự các sự kiện quốc tế nhiều nhất nhì BLACKPINK, lần nào xuất hiện Jennie cũng được khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, phong cách sành điệu và thần thái ngút ngàn. Thế nhưng, dạo gần đây, Jennie lại gặp phải nhiều phản ứng trái chiều vì gu thời trang sexy kết hợp "bánh bèo", ngày càng mạnh tay hở bạo khi đi sự kiện.

Mới đây, vào ngày 10/12, khi có mặt tại 1 sự kiện thời trang tại Trung Quốc, nữ idol đã diện bộ váy cúp ngực hở vai cực táo bạo nhưng vẫn kịp hóa "bánh bèo" nhờ chi tiết chiếc nơ ngay trước ngực. Dù vẫn xinh và thần thái nhưng nhiều netizen chê Jennie chọn kiểu ăn mặc không phù hợp và để lộ quá nhiều da thịt. Còn nhớ trước đây, khi tham gia 1 sự kiện thời trang khác ở nước ngoài, Jennie cũng từng bị thắc mắc về phong cách thời trang khi diện chiếc áo bó ngắn cũn cỡn cũng có chi tiết chiếc nơ "bánh bèo" khó hiểu.

Jennie (BLACKPINK) dạo này cứ dự sự kiện quốc tế là vừa bánh bèo vừa hở bạo triệt để, nhưng sao bị chê nhiều thế này? - Ảnh 1.

Chiếc váy ngắn giúp Jennie khoe triệt để body, từ đôi chân cho đến vòng 1 lấp ló. Dường như Jennie ngày càng táo bạo hơn khi đi sự kiện quốc tế.

Jennie (BLACKPINK) dạo này cứ dự sự kiện quốc tế là vừa bánh bèo vừa hở bạo triệt để, nhưng sao bị chê nhiều thế này? - Ảnh 2.
Jennie (BLACKPINK) dạo này cứ dự sự kiện quốc tế là vừa bánh bèo vừa hở bạo triệt để, nhưng sao bị chê nhiều thế này? - Ảnh 3.

Dù nhan sắc vẫn xinh đẹp nhưng phong cách ngày càng hở bạo khi đi sự kiện nước ngoài của Jennie bị nhiều người chê là khó hiểu.

Jennie (BLACKPINK) dạo này cứ dự sự kiện quốc tế là vừa bánh bèo vừa hở bạo triệt để, nhưng sao bị chê nhiều thế này? - Ảnh 4.
Jennie (BLACKPINK) dạo này cứ dự sự kiện quốc tế là vừa bánh bèo vừa hở bạo triệt để, nhưng sao bị chê nhiều thế này? - Ảnh 5.
Jennie (BLACKPINK) dạo này cứ dự sự kiện quốc tế là vừa bánh bèo vừa hở bạo triệt để, nhưng sao bị chê nhiều thế này? - Ảnh 6.
Jennie (BLACKPINK) dạo này cứ dự sự kiện quốc tế là vừa bánh bèo vừa hở bạo triệt để, nhưng sao bị chê nhiều thế này? - Ảnh 7.

Ảnh hậu trường càng táo bạo và "nhức mắt" hơn bởi cách tạo dáng cực sexy của mỹ nhân BLACKPINK.

Jennie (BLACKPINK) dạo này cứ dự sự kiện quốc tế là vừa bánh bèo vừa hở bạo triệt để, nhưng sao bị chê nhiều thế này? - Ảnh 8.
Jennie (BLACKPINK) dạo này cứ dự sự kiện quốc tế là vừa bánh bèo vừa hở bạo triệt để, nhưng sao bị chê nhiều thế này? - Ảnh 9.
Jennie (BLACKPINK) dạo này cứ dự sự kiện quốc tế là vừa bánh bèo vừa hở bạo triệt để, nhưng sao bị chê nhiều thế này? - Ảnh 10.

Trước đó, Jennie từng diện một chiếc áo nơ bó sát và ngắn cũn cỡn tại 1 sự kiện tại nước ngoài và bị chê là nhạt nhòa, không hợp.

Netizen Hàn có vẻ không mấy đồng tình với phong cách ngày càng táo bạo của Jennie. Nhiều cư dân mạng để lại nhiều bình luận chê bai, cho rằng nữ idol không hề phù hợp và trông "trẻ con" khi đi theo hướng sexy.

- Cô ấy xinh đấy nhưng cái váy trông thật kì quặc. Nhìn Jennie như thể đang mặc khăn tắm vậy.

- Cô ấy bị phạt phải mặc cái đầm này hả?

- Tôi không biết làm sao để diễn tả nữa nhưng dường như Jennie đang để lộ quá nhiều da thịt và nhìn cô ấy vẫn như trẻ con.

- Cô ấy trông giống y như học sinh tiểu học.

- Stylist của Jennie là antifan à?

Nguồn: Netizenbuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14