Visual nữ thần BLACKPINK đỉnh đến mức tiền bối khó tính của Brown Eyed Girls cũng phải xuýt xoa, nhưng đẹp nhất khi nào?

Đinh Hương, Theo Helino 11:30 15/12/2019

Kbiz không thiếu mỹ nhân, thế nhưng lọt vào mắt xanh của chị đại Narsha (Brown Eyed Girls) thì chỉ có một người - Jisoo (BLACKPINK).

"We K-pick" được biết đến là show truyền hình ăn khách, chuyên đánh giá và xếp hạng các thần tượng Kpop trên nhiều lĩnh vực. Mới đây, xuất hiện với tư cách là khách mời trong tập đặc biệt của chương trình này, mỹ nhân nhóm nhạc nữ sexy nhất gen 2 - Narsha (Brown Eyed Girls) đã chọn ra nữ idol xinh đẹp nhất Kpop. Cụ thể, khi được hỏi ai là người sở hữu gương mặt đẹp nhất hiện nay, Narsha đã không ngần ngại đọc ngay tên "nữ thần nhà YG" - Jisoo (BLACKPINK) dù danh sách không hề đề cập tới.

Nữ thần nhóm BLACKPINK đẹp đến mức tiền bối khó tính của Brown Eyed Girls cũng phải xuýt xoa - Ảnh 1.

Narsha đã nhắc đến Jisoo khi nói về chủ đề "Idol nữ sở hữu gương mặt đẹp nhất"

Nữ thần nhóm BLACKPINK đẹp đến mức tiền bối khó tính của Brown Eyed Girls cũng phải xuýt xoa - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, cô còn miêu tả kỹ lưỡng đặc điểm gương mặt của Jisoo

Theo Narsha, Jisoo không chỉ có vẻ ngoài vô cùng quyến rũ mà gương mặt rất xinh xắn. Chị cả của BLACKPINK tuy sở hữu ngoại hình long lanh của một ca sĩ song những bức hình đời thường mới khiến cho Narsha phải thán phục. Trong mắt Narsha, Jisoo hoàn toàn thể hiện được sự rung cảm của một diễn viên với nét đẹp tự nhiên hài hòa, tỏa sáng chỉ với những thước ảnh chụp vội ở sân bay.

Nữ thần nhóm BLACKPINK đẹp đến mức tiền bối khó tính của Brown Eyed Girls cũng phải xuýt xoa - Ảnh 3.

Chị đại Kpop - Narsha đã dành nhiều lời khen có cánh về nhan sắc xuất thần của Jisoo

Nổi tiếng là chị đại khó tính nhất nhì Kbiz với 10 năm hoạt động trong nghề, những nhận xét của Narsha về Jisoo khiến ai nấy đều phải gật gù công nhận vì vậy không cần phải bàn cãi về vẻ đẹp của Jisoo nữa. Là đại diện ngoại hình của BLACKPINK, nhan sắc của nữ ca sĩ sinh năm 1995 chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng. Ngay cả khi để mặt mộc hay xuất hiện giản dị ở sân bay, vẻ đẹp xuất thần của cô vẫn được tôn lên triệt để.

Nữ thần nhóm BLACKPINK đẹp đến mức tiền bối khó tính của Brown Eyed Girls cũng phải xuýt xoa - Ảnh 4.
Nữ thần nhóm BLACKPINK đẹp đến mức tiền bối khó tính của Brown Eyed Girls cũng phải xuýt xoa - Ảnh 5.
Nữ thần nhóm BLACKPINK đẹp đến mức tiền bối khó tính của Brown Eyed Girls cũng phải xuýt xoa - Ảnh 6.
Nữ thần nhóm BLACKPINK đẹp đến mức tiền bối khó tính của Brown Eyed Girls cũng phải xuýt xoa - Ảnh 7.

Jisoo luôn tỏa sáng ngay cả khi không xuất hiện trên sân khấu. Cô nàng luôn khiến mọi người phải công nhận về nhan sắc xinh đẹp hiếm ai có được.

Nguồn: Koreaboo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày