Top 3 sao nam được đàn ông Hàn chọn làm hình mẫu "dao kéo": Park Bo Gum đẹp trai thế mà còn phải thua tài tử kém nổi

OFF, Theo Helino 08:16 25/07/2019

Park Bo Gum và "mỹ nam truyện tranh" Cha Eun Woo phải nhường lại ngôi vương cho nam tài tử "Beauty inside".

Trong quá khứ, cánh đàn ông Hàn Quốc thường lấy 2 "thánh sống" Kang Dong Won và Jung Woo Jung làm mẫu hình lý tưởng để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên xu hướng giờ đây đã thay đổi hoàn toàn và có những nam thần thế hệ mới hiện đã trở thành gương mặt hot hòn họt được đàn ông Hàn lùng sục mỗi lần nói đến vấn đề "dao kéo".

Mới đây, trên trang mạng xã hội The Qoo của xứ củ sâm xuất hiện bài đăng thu hút sự chú ý lớn từ netizen khi dẫn lại một bài báo về Top 3 gương mặt nổi tiếng nhất được chọn làm hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ. Đáng nói, hạng 1 lại thuộc về một nam tài tử bảnh bao nhưng lại không mấy nổi tiếng so với hạng 2 và 3 - thứ hạng thuộc về 2 nam thần vạn người mê với gương mặt được tung hô là đẹp nhất xứ Hàn Park Bo GumCha Eun Woo. Nhân vật chiếm ngôi đầu bảng chính là Seo Kang Joon và đây là lý do tại sao.

Top 3 sao nam được đàn ông Hàn chọn làm hình mẫu dao kéo: Park Bo Gum đẹp trai thế mà còn phải thua tài tử kém nổi - Ảnh 1.

1. Seo Kang Joon

Top 3 sao nam được đàn ông Hàn chọn làm hình mẫu dao kéo: Park Bo Gum đẹp trai thế mà còn phải thua tài tử kém nổi - Ảnh 2.

Theo bác sĩ thẩm mỹ, đàn ông Hàn Quốc thường tìm đến bức ảnh của Seo Kang Joon và yêu cầu được chỉnh sửa phần mắt và hình dạng sống mũi giống tài tử điển trai này. Anh thường được biết đến với đôi mắt một mí nhưng to tròn, ướt ướt có hồn cùng tròng mắt nâu nhạt hiếm ai có được. Tuy danh tiếng của Seo Kang Joon còn mờ nhạt và kém hẳn so với hạng 2, 3 nhưng khuôn mặt của anh lại nổi tiếng hơn khi nói đến yếu tố "trùng tu nhan sắc".

Top 3 sao nam được đàn ông Hàn chọn làm hình mẫu dao kéo: Park Bo Gum đẹp trai thế mà còn phải thua tài tử kém nổi - Ảnh 3.
Top 3 sao nam được đàn ông Hàn chọn làm hình mẫu dao kéo: Park Bo Gum đẹp trai thế mà còn phải thua tài tử kém nổi - Ảnh 4.

Gương mặt của Seo Kang Joon là lựa chọn hàng đầu của giới mày râu Hàn về gương mặt tiêu chuẩn để "dao kéo"

2. Park Bo Gum

Sau Seo Kang Joon, một gương mặt đang trở thành xu hướng khác chính là Park Bo Gum. Lại một nam thần điện ảnh với đôi mắt một mí đầy thu hút cùng đường nét khuôn mặt cực phẩm được đàn ông xứ Hàn ưa chuộng. Nổi lên từ "Naeil's Cantabile", "Reply 1988", "Moonlight Drawn By Clouds", Park Bo Gum giờ đây đã trở thành gương mặt không thể thiếu trong các bảng xếp hạng khi nói đến nhan sắc, được ví như hoàng tử đời thực. Mỗi lần nhìn ngắm, fan lại không khỏi tiếc nuối vì tài tử sinh năm 1993 này không thể làm idol, xuất hiện nhiều hơn trên TV.

Top 3 sao nam được đàn ông Hàn chọn làm hình mẫu dao kéo: Park Bo Gum đẹp trai thế mà còn phải thua tài tử kém nổi - Ảnh 7.
Top 3 sao nam được đàn ông Hàn chọn làm hình mẫu dao kéo: Park Bo Gum đẹp trai thế mà còn phải thua tài tử kém nổi - Ảnh 8.

Park Bo Gum có được khuôn mặt điển trai hiếm hoi, được ví như chàng hoàng tử đời thực

3. Cha Eun Woo (ASTRO)

Nổi tiếng từ thời mới ra mắt chỉ nhờ khuôn mặt đẹp "nghìn năm có một", Cha Eun Woo giờ đây đã trở thành biểu tượng tiêu chuẩn của giới nam idol Hàn. Từ đôi mắt hai mí ướt ướt, sống mũi vừa cao vừa thon với độ dài tiêu chuẩn cùng đôi môi mọng đỏ và khuôn cằm như muốn đòi mạng chị em, Cha Eun Woo nhanh chóng vươn lên thành hiện tượng nhan sắc xứ Hàn. Tuy nhiên anh lại rơi vào trường hợp nhan sắc lấn át luôn tài năng, gây tranh cãi vì khả năng diễn xuất còn hạn chế khi lấn sân sang bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Top 3 sao nam được đàn ông Hàn chọn làm hình mẫu dao kéo: Park Bo Gum đẹp trai thế mà còn phải thua tài tử kém nổi - Ảnh 10.
Top 3 sao nam được đàn ông Hàn chọn làm hình mẫu dao kéo: Park Bo Gum đẹp trai thế mà còn phải thua tài tử kém nổi - Ảnh 11.

Cha Eun Woo sở hữu khuôn mặt "nghìn năm có một"

Đôi mắt, sống mũi cho đến bờ môi của Cha Eun Woo đều như tượng thần tạc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, khuôn mặt của tài tử nào là đẹp nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: The Qoo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm